Cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa

  1. Cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa

 

Gas là một trong những chất đốt hữu ích được sử dụng thay cho các phương tiện nấu ăn truyền thống, không gây ô nhiêm môi trường gas đã được hàng triệu người trên thế giới lựa chọn sử dụng.Và hiện nay thương hiệu gas được người dùng Việt tin tưởng nhất hiện nay chính là gas petrolimex. Với việc cung cấp gas chính hãng, cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng về chất lượng và dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí đem đến người dùng gas sạch, gas an toàn.

Gas được coi là một loại khí đốt sạch, tiện lợi, an toàn nếu chúng ta biết sử dụng nó chuẩn xác. Nếu khách hàng lựa chọn phải nguồn gas kém chất lượng, dễ gây cháy nổ thì sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, còn có thể gây ô nhiễm môi trường từ những bình gas bẩn. Chính vì vậy việc người tiêu dùng quan tâm tới đơn vị cung cấp gas chính hãng, đảm bảo chất lượng rất quan trọng. Cửa hàng gas petrolimex khu Đống đa – phân phối gas petrolimex chính hãng luôn là một trong những địa chỉ được người dùng ưu ái hiện nay.

Cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

Khi gọi gas khách hàng cần lưu ý những gì?

– Nhận đúng bình gas mang thương hiệu mà bạn đã gọi, kiểm tra lỹ bình gas, tem niêm phong và đảm bảo có hóa đơn của cửa hàng gas đã gọi.

– Không nên mua các bình gas có vỏ cũ, biến dạng, không có nhãn hiệu. Nên từ chối mua các bình gas có vỏ ngoài quá cũ, bị biến dạng, mất nhãn hiệu,….
– Bình gas phải có niêm phong, cần giữ lại niêm phong để đối chiếu khi gặp sự cố
– Yêu cầu nhân viên cửa hàng, kiểm tra rò rỉ gas, sau khi lắp đặt hoặc thay bình gas

Tại sao cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa là địa chỉ mua gas được người dùng ưu ái

Cửa hàng gas Petrolimex khu Đống Đa, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đổi gas dân dụng 12kg  cho bếp ăn gia đình,  gas công nghiệp cho các nhà hàng, xưởng sản xuất, khu chế biến, cửa hàng,… Hiện tại chúng tôi coscung cấp các bình gas petrolimex chính hãng 12kg và 48k. Chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm tới cấc quy trình, đảm bảo đúng chuẩn với các dịch vụ đổi gas bán lẻ.

– Nhân viên giao gas của cửa hàng luôn phải giới thiệu cho khách hàng về bình gas và hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra thương hiệu, niêm phong bình gas, kiểm tra gas an toàn, rò rỉ gas,…

– Lắp đặt, sau đó kiểm tra tình trạng rò rỉ gas tại nhà cho khách hàng, kiểm tra van gas, dây gas, bếp gas,…

– Kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng bếp gas cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng gas của cửa hàng gas petrolimex Đống Đa để đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

– Đảm bảo có hóa đơn cho khách hàng và ghi sổ bảo hiểm theo dõi cho quý khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng các thao tác và các kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng gas. Tiết kiệm và chống rò rỉ gas.

– Cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa luôn thường xuyên quan tâm, xin ý kiến đóng góp và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng bếp gas định kỳ.

– Đầu van bình gas Petrolimex được bọc bởi 1 màng co có nhận dạng riêng, dán tem chống giả theo tiêu chuẩn của Bộ Công an, giúp người dùng yên tâm.

 

Nhân viên của gas petrolimxe luôn mặc đồng phục khi giao hàng

Cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa chuyên tư vấn và thiết kế thi công hệ thống gas:

  • Hệ thống gas nhà hàng
  • Hệ thống gas công nghiệp
  • Hệ thống gas trung tâm
  • Hệ thống đường ống dẫn gas
  • Thi công đường ống dẫn gas

Đối với dịch vụ cung cấp các hệ thống gas công nghệp cho các khách hàng là nhà hàng, khu chế xuất, nhà ăn, công ty,… chúng tôi sẽ có các kỹ thuật viên giám sát, làm hợp đồng và chăm sóc khách hàng riêng, cung cấp đến khách hàng quy trình dịch vụ.

Với những ưu điểm chúng tôi nêu trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng gas petrolimex tại cửa hàng gas petrolimex khu Đống Đa có địa chỉ tại số 25 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu có các câu hỏi về gas cần được giải đáp kỹ hơn quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0243 62 62 999.

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *