Thu mua bình gas bếp gas cũ còn sử dụng được giá tốt

Nhu cầu sử dụng bếp gas, bình gas hiện nay đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là các bạn sinh viên, người đi làm thuê phòng trọ thì nhu cầu sử dụng bếp và bình gas chỉ ngắn ngày. Lúc này, khi tiến hành thay mới người dùng thường nghĩ ngay đến việc bán lại bộ bếp cũ để có thể tiết kiệm thêm chi phí. Nên việc thu mua bình gas bếp gas cũ còn sử dụng được rất được nhiều người sử dụng. Vậy đơn vị nào sẽ thực hiện thu mua với mức giá tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo?

Thu mua bình gas bếp gas cũ còn sử dụng được để làm gì?

Chắc chắn khi sử dụng bếp gas, mua bình gas về sử dụng thì người dùng đã biết được rằng mình sẽ phải bỏ ra một khoản kinh phí chi trả cho vỏ của bình gas ban đầu. Nên mức giá bán một bình gas mới khá cao. Tuy nhiên sau đó thì sẽ không phải bỏ tiền mua vỏ nữa mà chỉ cần đổi bình gas là được. Vậy việc thu mua bình gas, bếp gas cũ với mục đích gì, hãy cùng điểm qua sau đây:

Thu mua bình gas cũ để tái chế

Vỏ gas chỉ phải trả tiền 1 lần, do đó mà khi người dùng đổi gas thì chỉ cần trả mức phí cho lượng gas nên giá của bình sau sẽ rẻ hơn so với bình mua mới ban đầu rất nhiều. Nhưng nếu như đến một ngày người dùng không sử dụng bếp gas nữa hoặc là di chuyển đi chỗ khác. Thì vỏ bình gas sẽ được những đơn vị cung cấp gas mua lại để tái chế những bình gas mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Có khá nhiều loại bình gas khác nhau chứa đựng lượng gas khác nhau và mức giá thu mua bình gas cũ cũng khác nhau cho từng loại. Bình gas công nghiệp với trọng lượng 45kg, bình gas gia đình 13kg hoặc 11kg.

Thu mua bình gas cũ tái chế

Thu mua bếp gas cũ để phục vụ nhu cầu người dùng lại sản phẩm

Bếp gas cũ còn sử dụng được cũng sẽ được thu mua để phục vụ nhu cầu sử dụng cho những người dùng khó khăn hoặc chỉ cần dùng bếp trong một thời gian ngắn nên không cần độ bền lâu dài của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp gas chất lượng tốt, có độ bền cao nên sử dụng lâu hư hỏng. Vì vậy khi không còn nhu cầu sử dụng muốn bán lại bình gas thì cũng thường đi kèm với việc thanh lý cả bếp gas.

Thu mua bếp gas cũ dùng lại
Thu mua bếp gas cũ dùng lại

Mức giá thu mua bếp gas bình gas cũ còn sử dụng được

Chắc chắn lúc này điều mà nhiều người dùng quan tâm đó chính là mức giá thu mua bình gas, bếp gas cũ là bao nhiêu? Ngang bằng hay thấp hơn so với mức giá ban đầu mà người dùng chi trả để mua sản phẩm.

Bởi vì vỏ bình gas, bếp gas đã qua sử dụng nên mức giá thu mua lại sẽ thấp hơn so với mức giá bán ban đầu. Với vỏ bình gas gia đình thì mức giá thu mua sẽ là 300.000 – 320.000 đồng một bình. Vỏ bình gas công nghiệp thì mức giá cao hơn 1.200.000 -1.300.000 một bình.

Một điều nữa người dùng cũng cần lưu ý đó chính là mức giá thu mua bình gas, bếp gas cũ phụ thuộc vào các phụ kiện đi kèm như van có còn an toàn không, dây dẫn gas còn sử dụng được không và độ bền cao không? Đặc biệt là chúng cũng còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua bình gas cũ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thực hiện thu mua bình gas cũ nên việc cạnh tranh trên thị trường cũng khá cao. Vì vậy nếu như người dùng tìm đúng được địa chỉ thì có thể bán được bình gas, bếp gas cũ với mức giá tốt.

Mức giá thu mua bình gas, bếp gas cũ tùy thuộc nhiều yếu tố
Mức giá thu mua bình gas, bếp gas cũ tùy thuộc nhiều yếu tố

Địa chỉ thu mua bình gas bếp gas cũ giá tốt

Gaspetrolimex.vn là một trong những cái tên thu mua bình gas, bếp gas cũ với mức giá rất hấp dẫn. Chính vì vậy mà bạn đừng bao giờ bỏ qua địa chỉ này nếu muốn bán đi sản phẩm bình gas, bếp gas cũ mà mình đang sử dụng.

Thủ tục thu mua, nhận hàng thanh toán nhanh gọn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động của người dùng. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại và liên hệ với bên thu mua thì ngay lập tức sẽ được nhân viên đến thẩm định chất lượng sản phẩm, đưa ra mức giá và tiến hành giao dịch giao nhận tiền.

Gaspetrolimex.vn thu mua bình gas, bếp gas cũ giá tốt
Gaspetrolimex.vn thu mua bình gas, bếp gas cũ giá tốt

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là công tác thu nhận bình gas, bếp gas cũ hoàn thành. Nếu như số lượng nhiều thì sẽ sử dụng xe chuyên dụng chuyên chở. Rất nhiều người dùng đã chọn gaspetrolimex.vn để bán bình gas cũ và hài lòng với chất lượng phục vụ.

Giờ thì bạn đã có thể biết được việc thu mua bình gas bếp gas cũ còn sử dụng được với mục đích gì và đơn vị nào cung cấp dịch vụ đó rồi. Nếu đây đang là những thông tin bạn cần khi đang có nhu cầu thanh lý bếp gas, bình gas cũ thì hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *