Cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai

 1. Cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai

Hà Nội là thành phố trập trung đông đúc dân cư sinh sông. Nhu cầu sử dụng gas ở khu vực này rất cao. Hiện tại các cơ sở bán gas kém chất lượng mọc lên cũng rất nhiều. Chính vì vậy nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Mang đến cho khách hàng những bình gas an toàn chất lượng, cửa hàng gas petrolimex Khu Minh Khai được hình thành. Với nhiều năm hoạt động, cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai được rất nhiều khách hàng khu vực này tin tuowngtr, chọn làm nơi mua bán, và trao đổi gas.

Gas petrolimex chính hãng

Quý khách hàng người tiêu dùng nên tìm đến cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai để mua được bình gas petro chính hãng, với mức giá uu đãi. Tránh được những sự cố phát sinh, không mong muốn như rò rỉ gas. Đặc biệt khách hàng khi mua gas petrolimex tại cửa hàng Minh Khai sẽ được  hưởng những chính sách ưu đãi chỉ có gas petrolimex chính hãng mới có dịch vụ và ưu đãi như này cho khách hàng.

Khi quý khách hàng lựa chọn đồng hành cùng cửa hàng gas Petrolimex khu Minh khai sẽ nhận được:

 • Quý khách hàng sẽ nhận sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng, đúng đủ trộng lượng, đúng giá niêm yết.
 • Có giấy chứng nhận bảo hiểm và sổ theo dõi cho khách hàng trong quá trình sử dụng gas petrolimex tại cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai.
 • Nhân viên lắp gas của cửa hàng có kinh nghiệm, sẵn sàng kiểm tra an toàn hệ thống gas cho khách hàng, ngăn chận nguy cơ phát sinh sự cố khó lường.
 • Chúng tôi cam kết báo giá sản phẩm theo đúng giá của hãng, không báo giá cao, không đúng.
 • Sẵn sàng đổi bình khách cho khách hàng, nếu gas bị đỏ, hoặc tạo muộn đen.

Cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình, các nhà hàng, khu chế xuất,… tại quận Hai Bà Trưng.

Nhân viên gas petrolimex luôn mặc đồng phục

Vậy tại sao phải lựa chọn cửa hàng gas uy tín. Mua gas ở nơi kém uy tín sẽ gặp phải những vấn đề gì?

Việc lựa chọn một cửa hàng bán gas uy tín chất lượng, chính hãng. Qúy khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong quá trình sử dụng gas của hãng. An toàn cho chính bản thân mình và gia đình, có bảo hiểm bình gas cho khách hàng, giá cả đúng giá niêm yết.

Vậy mua gas ở nơi kém uy tín bạn sẽ gặp phải:

 • Bình gas giả, kém chất lượng, được sang chiết gas trái phép
 • Bình gas thiếu cân, hết nhanh chóng, mua phải giá đắt
 • Các bình gas cũ có thể vẫn được lưu thông do khâu kiểm định lỏng lẻo dễ gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Không có bảo dưỡng bảo trì, nếu có sẽ qua loa.

Ưu điểm khi mua và đổi gas tại cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai uy tín.

Cửa hàng gas petrolimex  khu Minh Khai đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Các sản phẩm bình gas Petrolimex khu Minh Khai đều được mua bảo hiểm với mức 300 triệu đồng/vụ. Khách hàng khi sử dụng gas petrolimex sẽ được bảo hiểm đầy đủ nếu lỗi do bình gas gây nổ.
 • Mỗi sản phẩm của gas petrolimex đều đảm bảo an toàn tuyệt đối, có chất lượng tốt và trọng lượng đúng với niêm yết.
 • Nhân viên của cửa hàng gas petrolimex Khu Minh Khai có kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa gas, nhiệt tình phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng.
 • Làm việc 24/24 phục vụ khách hàng cả ngày lễ. Tết. Khách hàng cần chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

Cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai ở địa chỉ nào?

 

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc chắn quý khách hàng đã thấy rõ vì sao cửa hàng gas petrolimex khu Minh Khai được nhiều người lựa chọn tin tưởng mua bán và trao đổi gas hiện nay. Nếu quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp các vấn đề về mua và trao đổi gas. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0243 62 62 999. Hoặc quý khách hàng khu vực Hai Bà Trưng có thể qua trực tiếp địa chỉ tại Số 7 ngõ 651 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *