Lựa chọn gas phù hợp với gia đình

Nên chọn loại gas nào trong rất nhiều các loại gas trên thị trường? Tiêu chí chọn gas an toàn là những gì? Điều đó tưởng chừng khó mà thực ra lại khá đơn giản. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách cách lựa chọn gas phù hợp với gia đình.

Lựa chọn gas phù hợp với gia đình: Chọn gas cho gia đình nhỏ

Với những gia đình nhỏ, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng gas như thế nào, có thường xuyên hay liên tục hay không? Thực tế, dù có nấu nướng liên tục, với những gia đình nhỏ chỉ nên sử dụng mức dung tích gas 14kg là tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần rất quan tâm đến thương hiệu gas, nên sử dụng thương hiệu gas nổi tiếng; giá của từng thương hiệu gas sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Lựa chọn gas phù hợp với gia đình: Chọn gas cho tập thể, quán ăn, công ty…

Với các bếp ăn tập thể, các quán ăn hay các công ty tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể cân nhắc việc sử dụng nhiều bình gas nhỏ hoặc một bình gas công nghiệp lớn. Nhiều bình gas nhỏ có thể tiện lợi cho việc sử dụng nhiều bếp để nấu nướng. Trong khi đó, bình gas lớn có thể sử dụng được rất lâu. Và, nếu đặt lên bàn cân để so sánh giá cả, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, bình gas lớn sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều so với những bình gas nhỏ.

Lựa chọn gas phù hợp với gia đình: Tiêu chí lựa chọn hãng gas an toàn

Đối với Các loại gas trên thị trường có rất nhiều tiêu chí để đánh giá hãng gas có an toàn hay không, trong đó có vỏ bình gas, chất lượng gas và bảo hiểm trách nhiệm.

* Vỏ bình gas
Cần được đảm bảo đã được thử áp suất, sức kéo, kiểm tra độ dày; mạ kẽm theo công nghệ phun kẽm và sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền màu, ít bị ăn mòn. Van đầu bình có chắc chắn hay không.

* Chất lượng Gas
Các loại gas trên thị trường hiện nay đang bị một số đơn vị làm giả làm hàng kém chất lượng để bán với tên thương hiệu gas chính hãng. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ các vấn đề như sau: Gas được nhập từ đâu, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ về áp suất, độ sạch, tỷ lệ có chuẩn hay không… trước khi chiết nạp nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Màu sắc gas khi đốt như thế nào? Ngọn lửa ra sao?

* Bảo hiểm trách nhiệm
Sản phẩm có được trang bị 2 lớp: niêm màng co và niêm cao su và tem chống hàng giả, nhằm đảm bảo người tiêu dùng dễ dàng phân biệt để chọn lựa và sử dụng đúng các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm gas có được mua bảo hiểm trách nhiệm hay không?

Hy vọng, với những thông tin được cung cấp ở trên, bạn đã có thể phân biệt và hiểu rõ các đặc tính của các loại gas trên thị trường Việt Nam. Chúc các bạn lựa chọn gas phù hợp với gia đình.

Wedsite: https://gaspetrolimex.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *