Người tiêu dùng gas thường chọn sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn mà giá cả hợp lí, vậy thì Gas Petrolimex đã đáp ứng được rất tốt  yêu cầu đó. Bạn có thể mua gas Petrolimex ở đâu? Chúng tôi hướng dẫn cho bạn ở bên dưới nhé.

Tại sao gas Petrolimex lại được phần lớn khách hàng tin dùng?

Chắc chắn người tiêu dùng đã thấy được những ưu điểm của gas Petrolimex so với những những thương hiệu khí gas khác nên đã tin dùng  gas Petrolimex. Qua việc kiểm tra, thử nghiệm thực tế cho thấy: gas Petrolimex có chất lượng tốt, có ngọn lửa màu xanh khi cháy, có lượng nhiệt nhiều hơn và đảm bảo về số lượng, chính vì vậy gas Petro ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và ít ảnh hưởng xấu đến môi trường. Không chỉ có chất lượng tốt về khí gas, bình chứa gas cũng được chế tạo từ thép nhập khẩu với độ dày tối đa theo tiêu chuẩn và được kiểm định bằng những máy móc hiện đại tiên tiến của Hàn Quốc, Ấn Độ.

Hiện nay, không chỉ ở thành thị mà tại các vùng nông thôn, khí gas cũng dược sử dụng nhiều để làm chất đốt thay thế cho bếp củi,than, rơm rạ và gas Petrolimex là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi vị gas Petrolimex có  chất lượng tốt,trọng lượng đúng như niêm yết, giá cả hợp lí, không tạo muội than, không tạo khói và đặc biệt là an toàn cho người dử dụng vì khí gas là mặt hàng  được dùng hàng ngày.

Mua-gas-petrolimex-o-dau

Vậy bạn có thể mua gas Petrolimex ở đâu?

Gas Petrolimex có hệ thống phân phối trên khắp cả nước, từ các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cho đến các khu đô thị, các vùng nông thôn hay cho đến các vùng núi, vùng đặc biệt khó khăn. Hiện tổng công ty Gas Petrolimex có khoảng hơn 800 cửa hàng xăng dầu của Petrolimex bán gas, có hơn 200 cửa hàng chuyên doanh gas trên khắp cả nước. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng  mua được gas Petrolimex ở bất kì cửa hàng, đại lí xăng dầu nào tại nơi bạn sinh sống. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, bạn có thể được giao gas tận nhà chỉ với một cuộc điện thoại hay một thao tác trên smart phone một cách nhanh chóng.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại của các cửa hàng bán gas Petro gần nhất tại nơi bạn sinh sống để được giao hàng nhanh. Hoặc có thể liên hệ qua các số điện thoại 0243 6789 999 hoặc 0243 6789 888 để đặt hàng và được cung cấp thêm những thông tin về gas Petrolimex.

Gas Petrolimex luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Khách hàng là người có quyền lựa chợn sử dụng hãng gas nào để tối đa hóa lợi ích cho mình. Nếu là người chưa từng sử dụng , chưa biết những ưu điểm và đang còn biết có nên dùng gas Petrolimex hay không thì bạn nên đến ít nhất một lần cửa hàng gas Prtrolimex chính hãng hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0243 6789 999 hoặc 0243 6789 888 để được tư vấn.  Quyền quyết định cuối cùng vần là của bạn, không ai có quyền ép buộc cả. Hãy là người tiêu dùng thông thái.