Thương hiệu gas petrolimex với những ưu điểm nổi trội như: khí gas cháy không tạo muội, khói, độ sạch cao, không gây ô nhiễm môi trường,… đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nhiều năm nay.

Một số đặc điểm cơ bản và cách nhận diện sản phẩm của gas petrolimex:

 

Việc mua phải bình gas giả, nhái sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Là một hãng gas với những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín trên thị trường kinh doanh gas nên gas petrolimex sẽ không thể tránh khỏi trường hợp bị nhái hàng. Vậy làm sao để phân biệt được những bình gas của petrolimex? Sau đây sẽ là những đặc điểm để nhận diện sản phẩm của gas petrolimex.

  • Đối với gas petrolimex màu sắc của bình gas sẽ được thống nhất, và vỏ ngoài sẽ có logo đặc trưng của thương hiệu. Nếu như có người giao hàng mang danh gas petrolimex mà mỗi lần giao hàng các bình gas có một màu sắc khác nhau thì đó đều là những người mạo danh để bán hàng giả, hàng nhái của bình gas petrolimex12 kg.
  • Bên cạnh đó, mỗi bình gas sẽ được gắn nhãn mác hàng hóa để chỉ rõ trọng lượng của ruột gas và địa chỉ nhà máy, trạm chiết,….
  • Được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn và từng bình gas sẽ được niêm phong ngay sau khi thông qua kiểm chuẩn về số lượng và chất lượng.
  • Đối với bình gas của gas petrolimex thì sẽ được niêm phong bằng màng co và có kèm theo tem chống giả mang tính bảo mật vô cùng cao. Khi nhận sản phẩm từ người giao hàng thì quý khách nên yêu cầu giải thích cặn kẽ để quý khách hàng có thể biết đủ đặc điểm để nhận dạng, xác thực sản phẩm. Nếu nhân viên mà tránh những câu hỏi, đánh lạc hướng khách hàng rồi nhanh tay bóc màng co, lắp bình gas vào bếp để nhanh chóng làm mất dấu sản phẩm thì đấy chính là sản phẩm nhái.

Gas petrolimex 12kg có giá bao nhiêu?

Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của gas petrolimex 12kg thì việc nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi gas petrolimex 12kg có giá bao nhiêu là điều rất dễ hiểu.

Đối với gas petrolimex 12kg thì về giá cả thì không phải là hãng gas rẻ nhất thị trường nhưng về mặt chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà hãng gas này mang đến cho người tiêu dùng thì đã được khách hàng cũng như hiệp hội người tiêu dùng đánh giá rất cao, luôn đứng đầu trong ngành kinh doanh gas.

Đối với giá của gas petrolimex thì trong mỗi tháng tổng công ty sẽ có thông báo đến các cửa hàng các đại lý bảng thông báo về giá kèm theo văn bản có đóng dấu rõ ràng. Giá gas sẽ liên tục được cập nhật ở các cửa hàng gas nên nếu thắc mắc gas petrolimex có giá bao nhiêu bạn có thể ra các cửa hàng phân phối của gas petrolimex hoặc gọi theo số 0243 6789 999 hoặc 0243 6789 888 để được hỗ trợ.

Là một hãng gas uy tín, gas petrolimex cam kết đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt mà giá thành của các sản phẩm gas petrolimex lại vô cùng hợp lý.