Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi phân phối và bán lẻ gas. Và cửa hàng gas petrolimex là một trong những thương hiệu được khách hàng tin dùng nhất. Từ hộ gia đình cho đến cơ sở công nghiệp khi đã sử dụng gas petrolimex đều trở thành khách hàng lâu dài, bền vững.

Vì sao cửa hàng gas petrolimex Hà Nội lại được nhiều khách hàng tin dùng?

 

Là một hãng gas uy tín ở Hà Nội: Cửa hàng gas petrolimex Hà Nội là một hãng gas vô cùng uy tín bởi đây là công ty trực thuộc tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, luôn phải đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và vượt qua được những tiêu chuẩn kiểm định vô cùng khắt khe để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất, an toàn tuyệt đối.

 

Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm: Đối với sản phẩm của cửa hàng gas petrolimex đều có chất lượng rất đảm bảo, bình gas được làm từ thép nhập khẩu và có độ dày của bình tối đa theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, bình gas được sơn tĩnh điện theo dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sĩ và vỏ bình đến hạn kiểm định sẽ được kiểm tra bằng cách tiến hành và thử áp lực theo hệ thống máy móc vô cùng hiện đại và tiên tiến của Hàn Quốc, Ấn Độ. 

Không chỉ thế, chất lượng của sản phẩm còn được thể hiện qua các bộ phận nhỏ như van điều áp được nhập khẩu từ Đan Mạch, Ý. Và đặc biệt là ống dẫn gas là loại đạt tiêu chuẩn dùng bếp gas gia đình được làm từ cao su lưu hóa rất mịn, chịu được nhiệt và rất khó cháy, nhờ các chất phụ gia đặc biệt sản phẩm gas của cửa hàng gas petrolimex Hà Nội còn có thể chống chuột và chống côn trùng cắn.

 

Dịch vụ khi mua hàng: Khi mua bộ bếp gas petrolimex quý khách hàng sẽ được cam kết những yếu tố sau:

– Trọng lượng của bình gas luôn đủ cân, không bị thiếu với làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người sử dụng

  • Chất lượng gas trong bình vô cùng tốt, khi sử dụng để đun nấu, ngọn lửa gas sẽ có màu xanh tinh khiết, không tạo ra mùi hôi khó chịu và không có hiện tượng muội đen ở đáy nồi khi đun nấu xong, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  • Van gas được lựa chọn từ nơi cung cấp uy tín nên sẽ đảm bảo không xảy ra hiện tượng rò rỉ khí gas, không lo ngộ độc hay cháy nổ.
  • Nhân viên của cửa hàng gas petrolimex Hà Nội sẽ luôn mặc đồng phục của hãng và đeo thẻ nhân viên, khi khách hàng có điều thắc mắc sẽ luôn sẵn sàng giải đáp và khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí tình trạng bếp gas của quý khách hàng.
  • Giá thành của sản phẩm được công bố trên thị trường nên khách hàng yên tâm sẽ được mua sản phẩm đúng giá
  • Luôn hỗ trợ người tiêu dùng khi có sự cố phát sinh và cam kết bảo hành dài lâu.

 

Sản phẩm chất lượng cao, an toàn khi sử dụng cũng như dịch vụ tốt nhất được cung cấp là những yếu tố khiến cho gas petrolimex ngày càng được khách hàng tin tưởng lượng chọn sử dụng đấy.