Tập đoàn thiết bị nhà bếp TEKA đến từ Tây Ban Nha có lịch sử phát triển lâu đời. TEKA có đến 23 nhà máy sản xuất được phân bổ đồng đều ở hơn 100 quốc gia trên khắp các châu lục.

Logo thương hiệu thiết bị nhà bếp TeKa

Gắn liền với thương hiệu TEKA có đủ dòng sản phẩm : máy hút mùilò vi sóngbếp điệnbếp từ, … và bếp gas âm. Trong đó, bếp gas âm TEKA là một trong những dòng bếp ga đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ nhiều năm nay.

Các model bếp ga âm TEKA đều có mặt bếp sáng bóng sang trọng, kiểu dáng mới lạ, kiềng bếp được làm bằng thép siêu bền và tráng men chống gỉ. Các nút điều khiển trên bề mặt bếp được thiết kế phá cách màu kim loại theo thương hiệu TEKA. Bề mặt bếp đa dạng cấu tạo có thể từ inox cao cấp hoặc mặt kính chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Bếp gas âm Teka

Bếp ga âm TEKA thích hợp với những nhà bếp rộng thoáng, sang trọng sẽ nâng cao thêm vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sinh hoạt nhà bạn.

Bếp gas âm TEKA có nhiều kích thước khác nhau tùy từng kiểu dáng model bếp. Mỗi loại có các đặc điểm và sự phù hợp riêng với từng gian bếp. Tuy nhiên, loại Bếp gas âm TEKA khá phù hợp với những gian bếp sang trọng giúp tiết kiệm diện tích đặc biệt là loại bếp gas âm kính Teka  đời mới hiện nay.