Hiện nay, bình gas Petrolimex là loại bình có chất lượng tốt nhất trên thị trường gas. Cũng chính vì vậy nên sản phẩm này thường bị làm giả làm nhái khiến cho người tiêu dùng bị “rút ruột” và không an toàn khi sử dụng gas.

Đại lý gas Petrolimex Thành Tâm xin gửi tới quý khách hàng thông báo thay đổi tem chống hàng giả và cách nhận biết tem của tổng công ty Gas Petrolimex như sau :

Đại lý gas Petrolimex Thành Tâm xin trân trọng thông báo: Kể từ ngày 01/10/2013 tất cả sản phẩm gas bình Petrolimex bao gồm loại bình 9 kg; 12kg van ngang; 12kg van ngang rút lỏng; 12kg van đứng; 12kg DK21; 48kg và 48kg rút lỏng xuất xưởng được sử dụng màng co niêm phong và tem chống giả mới với tính bảo mật cao nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Gas Petrolimex.

Quý khách hàng lưu ý kể từ ngày 01/10/2013 trên thị trường sẽ vẫn còn tồn một số lượng sản phẩm bình Gas Petrolimex được niêm phong bằng màng co và tem chống giả trước đây và vẫn có giá trị sử dụng, do đó các sản phẩm này vẫn được lưu hành cho đến khi được thay thế hoàn toàn bằng các sản phẩm theo mẫu mới.

                                         Van đứng                                                Van ngang

Cách phân biệt tem gas Petrolimex thật giả : tem chống giả  bình gas Petrolimex được thiết kế theo hình Elip, có kích thước 25mmx16mm, với 04 màu (xanh, cam vàng, đỏ) và được dán trên niêm màng co (chụp trên van đầu bình gas), có 02 cách để nhận biết tem chống giả bình gas Petrolimex :

– Cách 1 : Bôi nước vào phần màu xanh của tem, sẽ hiện lên logo PETROLIMEX màu cam in chìm (Khi nước khô thì logo sẽ ẩn như ban đầu).

 

– Cách 2 : Soi đèn cực tím vào phần màu cam sẽ hiện lên logo PETROLIMEX màu vàng