Cửa hàng gas gas Petrolimex Hà Tĩnh

Sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong sử dụng cũng như dịch vụ tốt nhất được cung cấp là những yếu tố khiến gas Petrolimex ngày càng được tin dùng. Từ hộ gia đình cho đến những cơ sở công nghiệp khi sử dụng gas Petrolimex đều trở thành những khách hàng quen thuộc, lâu dài và bền vững bởi những lợi ích mà gas Petrolimex mang lại cho người sử dụng như:

  • Bình gas Petrolimex thật có màu xanh nước biển, rất dễ nhận ra với đầy đủ nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nhà máy và trạm triết gas.
  • Khi thấy gas cháy với ngọn lửa màu xanh mà không phải màu đỏ, nên gọi ngay cho tổng đài để được tư vấn cũng như xử lý kịp thời. Gas Petrolimex chính hãng luôn có nhân viên trực điện thoại.
  • Khi kết hợp gas Petrolimex chính hãng được phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình với những chiếc bếp gas chất lượng sẽ đem lại hiệu suất đun nấu cao nhất cho người sử dụng.
  • Nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình, không làm quá trình nấu ăn của gia đình bạn gặp gián đoạn.

Đại lý gas Petrolimex Hà Tĩnh

Ngoài những cửa hàng gas được mở ra để phục vụ nhu cầu của người sử dụng, thì các đại lý gas lớn cũng được mở ra để phân phối gas đến tay người tiêu dùng. Gas petrolimex Mỹ Đình kết hợp với gas Petrolimex Hà Nội mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ với diện tích đất rộng và dân số rất đông. Nhu cầu sử dụng gas để đun nấu là rất cấp thiết. Hiểu được tâm lý đó của người tiêu dùng, đại lý gas Petrolimex Hà Tĩnh đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhưng để mua được bình gas chính hãng là một việc làm không hề dễ dàng. Vì vậy, người tiêu dùng nên lưu ý một vài điểm sau để mua được gas Petrolimex chính hãng:

  • Mua và đổi trả gas Petrolimex tại những cửa hàng gas uy tín, trung thành với loại gas mà gia đình mình đang sử dụng.
  • Kiểm tra cẩn thận bình gas bao gồm tem chống giả và niêm phong màng co để tránh trường hợp mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Cách phân biệt gas Petrolimex thật, giả

Tất cả các sản phẩm gas bình Petrolimex đều đang được sử dụng tem chống giả tích hợp đồng thời 3 công nghệ với nhiều những ưu điểm, chống việc làm giả, làm nhái. Để kiểm tra xem bình gas mà mình đang sử dụng là hàng thật hay giả qua công nghệ tem chống giả người tiêu dùng nên chú ý những điểm sau:

  • Thứ nhất, sử dụng công nghệ SMS
  • Thứ hai là công nghệ tem nước: khi bôi nước lên phần màu vàng bên phải của tem sẽ thấy dòng chữ Petrolimex màu đỏ hiện ra.
  • Thứ ba là công nghệ tia cực tím: chiếu đèn tia cực tím lên phần trái con tem, dòng chữ Petrolimex màu xanh sẽ hiện ra. Nếu đèn bạn sử dụng có 2 bước sóng thì khi chiếu bước sóng thứ hai, dòng chữ Petrolimex màu đỏ sẽ hiện ra.

Bằng những công nghệ kiểm tra thật giả mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hi vọng người tiêu dùng sẽ mua được cho gia đình mình bình gas Petrolimex tốt nhất, đảm bảo chất lượng và độ an toàn sử dụng.