Nhu cầu sử dụng gas Khu vực Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng có diện tích tự nhiên là 1.283,42 km2, nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn là trung điểm của 4 di sản văn hóa thế giới nổi tiếng là cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và rừng quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Với khí hậu dễ chịu, thích hợp với hầu hết mọi người nên dân cư tập trung làm ăn sinh sống ở Đà Nẵng là khá đông. Bên cạnh đó, các dân nhập cư cũng như lượng khách du lịch thập phương đổ bộ về tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng nhiều không kém. Ngoài ra, Đà Nẵng còn tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng lớn trên cả nước,.. nên số sinh viên học tập tại đây là rất nhiều. Tất cả những yếu tố đó, dẫn đến nhu cầu sử dụng gas để đun nấu, phục vụ cuộc sống hằng ngày là không thể thiếu. Hiểu được tâm lí đó của người tiêu dùng, gas Petrolimex Mỹ Đình đã kết hợp mở các cửa hàng phân phối gas uy tín khu vực Đà Nẵng.

Cửa hàng gas gas petrolimex Đà Nẵng

Sử dụng gas an toàn và chất lượng luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm đến hàng đầu bới nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng. Dưới đây là một số những khuyến cáo để người dân có thể lựa chọn được đúng gas Petrolimex Mỹ Đình chính hãng như sau:

  • Khách hàng chỉ nên đổi trả gas tại các cửa hàng gas uy tín, trung thành với hãng gas Petrolimex mà lâu nay gia đình mình đang sử dụng.
  • Giá gas Petrolimex đã được niêm yết trên webside chính thức của tổng công ty, nên khi gặp phải hiện tượng phát tờ rơi cũng như quảng cáo những bình gas Petrolimex với giá rẻ hơn thì người tiêu dùng hãy cẩn thận; đó có thể là chiêu trò lừa bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
  • Kiểm tra vệ sinh bếp thường xuyên, đặc biệt là dây dẫn gas và các đầu nối giữa bếp với bình gas, tránh những trường hợp cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
  • Nếu thấy hiện tượng gas cháy lửa đỏ thì bạn nên gọi ngay cho đại lý để được giải quyết.
  • Kiểm tra cẩn thận bình gas gồm tem chống giả và màng co để mua được những bình gas đảm bảo chất lượng.

Gas Petrolimex – Thương hiệu khẳng định giá trị

Mỗi sản phẩm gas Petrolimex đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn, chất lượng tốt, trọng lượng đã được niêm yết. Bình gas Petrolimex trước khi xuất kho được kiểm tra nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại, niêm phong đảm bảo tuyệt đối an toàn trước khi đến tay người sử dụng. Van điều áp gas Petrolimex do các nước Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản sản xuất, vỏ bình gas được cấu tạo bằng thép chịu lực tốt.

Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay, với hơn 70 thương hiệu gas trên thị trường, nhưng gas Petrolimex vẫn là sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng. Những sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong sử dụng cũng như dịch vụ tốt nhất là những yếu tố quan trọng giúp gas Petrolimex ngày càng khẳng định được thương hiệu. Từ hộ gia đình cho đến những cơ sở công nghiệp, khi đã sử dụng gas Petrolimex đều trở thành những khách hàng lâu dài, bền vững.