Trung kính là một khu vực có nhiều tòa nhà trung cư cao cấp với  quy chuẩn an toàn về phòng chống cháy nổ vô cùng nghiêm ngặt vậy nên việc lựa chọn gas rất cần được quan tâm.Hãy lựa chọn địa chỉ đôi gas uy tín để bảo vệ gia đình bạn và những người xung quanh. Và một địa chỉ uy tín nhất là trung tâm bán lẻ gas petrolimex Cầu Giấy.

Lý do bạn nên lựa chọn gas petrolimex Cầu giấy:

Để đạt được những quy chuẩn an toàn chống cháy nổ của những khu trung cư cao cấp ở Trung Kính thì cần một nhà cung cấp gas đáp ứng tất cả ngững quy chuẩn đó, và gas petrolimex Cầu Giấy với:

  • Đội ngũ nhân viên giao gas, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, đã trải qua đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc có thể hỗ trợ khách hàng khi có trường hợp cấp thiết. và tất cả các nhân viên đều đã được cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, chứng chỉ tập huấn đo lường, hay bảo vệ môi trường.
  •  Chất lượng sản phẩm: Đây là sản phẩm gas có chất lượng tốt hàng đầu, ngọn lửa gas khi đun nấu có màu xanh, nhiệt lượng nhiều hơn và đảm bảo về số lượng. Bình gas được làm từ thép nhập khẩu với độ dày đạt chuẩn. Van điều áp được nhập khẩu từ Đan Mạch, Ý. Và đặc biệt với ống dẫn gas được làm từ cao su lưu hóa rất mịn chịu được nhiệt, chống cháy và các loại côn trùng.
  • An toàn khi sử dụng: Với chất lượng sản phẩm tốt nên gas của petrolimex sử dụng tuyệt đối an toàn, không tạo khói khi cháy, không tạo muội than đen, độ sạch cao và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Dịch vụ tốt:  Khi mua sản phẩm gas petrolimex, nhân viên lắp gas sẽ kiểm tra an toàn cho hệ thống điều áp, dây dẫn và bếp gas, bạn còn được vệ sinh bảo dưỡng bếp gas rất sạch sẽ và tư vấn miễn phí cách sử dụng gas một cách an toàn và tiết kiệm. Nếu có hiện tượng không đảm bảo chất lượng, tạo muội than thì quý khách hàng có thể đổi trả miễn phí.

Mỗi bình gas của petrolimex Cầu Giấy trước khi xuất xưởng đều được kiểm định rất nghiêm ngặt bởi những thiết bị kiểm định tiên tiến và hiện đại, khách hàng sẽ được bảo hiểm rất đầy đủ với những sự cố gây nổ lỗi do bình gas.

Gas petrolimex được sử dụng rộng rãi:

Sau 16 năm thành lập đến nay công ty petrolimex đã lấy được vị thế của mình nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, từ hộ gia đình đến các khu công nghiệp đều đã tin dùng sản phẩm của petrolimex. Và để đáp ứng nhu cầu cửa khách hàng hiện nay gas petrolimex trên Hà Nội đã có 40 cửa hàng bán lẻ gas phủ rộng khắp trên các khu vực.

Những lợi ích khi đổi gas petrolimex Trung Kính:

  • Gas petrolimex Trung Kính luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, gas luôn đủ lượng ghi trên nhãn mac thời gian sử dụng luôn lâu hơn những hãng gas thồng thường khác. Vỏ gas và van gas đều đạt chuẩn.
  • Đội ngũ nhân viên luôn có mặt kịp thời đúng lúc khi có trường hợp xảy ra, giao hàng nhanh chóng.
  • Vỏ bình gas được làm từ vật liệu tốt nhất, bền bỉ, đã qua kiểm định, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

      Là một hãng gas uy tín gas petrolimex luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Trong hàng chục năm phát triển petrolimex luôn không ngừng cải tiến để bảo vẹ người tiêu dùng.