Cửa hàng gas gas Petrolimex Hà Nội

Gas Petrolimex Hà Tĩnh cũng như gas Petrolimex của các tỉnh thành khác đều được phân phối bởi gas Petrolimex Hà Nội kết hợp với gas Petrolimex Mỹ Đình. Khi chọn sử dụng hãng gas Petrolimex người tiêu dùng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như sau:

  • Bình gas Petrolimex chính hãng nó niêm phong chống hàng giả trên bình và dán tem kiểm định của Bộ Công An ghi rõ dòng chữ gas Petrolimex.
  • Trọng lượng của bình gas đã được niêm yết rõ ràng trên vỏ bình, vì vậy người tiêu dùng có thể cân để kiểm chứng xem bình có được nạp đủ gas hay không.
  • Gas Petrolimex chính hãng còn được cung cấp sổ bảo hiểm của công ty, giúp đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Khi có những sự cố xảy ra mà nguyên nhân chính là do bình gas Petrolimex gây nên thì người tiêu dùng sẽ được đền bù thiệt hại thỏa đáng.
  • Những bình gas Petrolimex chính hãng có màu xanh nước biển, nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như nhà máy và trạm triết gas, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Gas Petrolimex Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh của Việt Nam nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, với diện tích rộng và dân số đông gồm nhiều dân tộc anh em sinh sống với nhau. Ngày nay, tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung đều sử dụng bếp gas để đun nấu phục vụ cuộc sống hằng ngày, vì vậy nhu cầu về gas là rất cấp thiết. Khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào thì yếu tố chất lượng cũng như độ an toàn luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt, độ an toàn cao, giá thành phải chăng, gas Petrolimex Mỹ Đình đã kết hợp với gas Petrolimex Hà Nội phân phối gas cho khu vực tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Với những dịch vụ cung cấp gas chuyên nghiệp, phục vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo cũng như cung cấp những sản phẩm với những dịch vụ tốt nhất, cho đến nay gas Petrolimex đã trở thành sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Gas Petrolimex – Sự lựa chọn của mọi nhà

Do gas là nguồn nhiên liệu khí đốt được dùng phổ biến nhưng cũng rất dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng, do đó những bình gas Petrolimex trước khi đến tay người sử dụng đều trải qua các khâu kiểm tra khắt khe và phải đảm bảo độ an toàn. Hệ thống phân phối gas Petrolimex đều đảm bảo được tất cả những yếu tố đó, vì vậy gas Petrolimex hiện nay đã trở thành sự lựa chọn của mọi nhà. Những điều kiện khắt khe mà gas Petrolimex phải trải qua trước khi đến tay người tiêu dùng:

  • Bình gas được nhập trực tiếp từ gas Petrolimex chuẩn chính hãng, không bán các sản phẩm nhái lậu.
  • Có nhân viên trực tổng đài, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của người sử dụng.
  • Vỏ bình được hàn thành, ghép nối rất cẩn thận và phải trải qua rất nhiều những khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào quá trình sử dụng.
  • Có sổ theo dõi quá trình sử dụng gas cũng như sổ bảo hiểm được tổng công ty phân phát.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn chọn cho gia đình mình những bình gas tốt nhất.