Vị trí địa lý, nhu cầu sử dụng gas khu vực tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129km với vùng lãnh hải rộng hơn 11.000km2 và 6 cửa biển vốn rất giàu nguồn lực hải sản với nhiều những bãi biển đẹp. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ. Với diện tích đất rộng, dân cư đông dao động khoảng 1.221.600 người thì nhu cầu sử dụng gas để đun nấu, phục vụ cuộc sống hàng ngày của gia đình là rất cấp thiết. Bên cạnh đó, ngoài những hộ gia đình sinh sống lâu năm, Quảng Ngãi còn thu hút rất nhiều dân cư thập phương đến đây lao động và làm ăn ở các khu công nghiệp cũng như các công trình xây dựng lớn. Với những bờ biển đẹp và thơ mộng, khách du lịch còn kéo về Quảng Ngãi mỗi dịp mùa du lịch đến. Tất cả những yếu tố đó, dẫn đến nhu cầu sử dụng gas tỉnh Quảng Ngãi là rất cao, không kém các tỉnh thành khác. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, gas Petrolimex Mỹ Đình đã phối kết hợp cung cấp, phân phối gas cho khu vực tỉnh Quảng Ngãi.

Cửa hàng gas uy tín Quảng Ngãi

Sử dụng gas an toàn luôn là vấn đề người tiêu dùng quan tâm đến hàng đầu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người tiêu dùng cũng như những người thân xung quanh họ. Dưới đây là một số khuyến cáo của tổng công ty để người dân có thể lựa chọn được gas Petrolimex Mỹ Đình chính hãng như sau:

  • Khách hàng chỉ nên đổi trả gas tại các cửa hàng gas uy tín, trung thành với hãng gas Petrolimex mà lâu nay gia đình mình luôn sử dụng.
  • Kiểm tra và vệ sinh bếp gas thường xuyên, đặc biệt là dây dẫn gas và các đầu nối giữa bếp gas với bình gas, tránh trường hợp hở gas gây cháy nổ.
  • Nếu thấy gas cháy có hiện tượng ngọn lửa màu đỏ chứ không phải màu xanh thì nên gọi điện ngay cho đại lý để được xử lý kịp thời.
  • Kiểm tra cẩn thận bình gas bao gồm tem chống giả và niêm phong màng co để tránh mua phải gas giả, gas nhái, kém chất lượng.
  • Giá gas Petrolimex đã được niêm yết chính thức trên trang web của công ty, vì vậy người tiêu dùng có thể tham khảo để tránh những trường hợp mua phải những bình gas có giá cao hơn hoặc mua những bình gas kém chất lượng có giá thấp hơn.

Cửa hàng gas Gas Petrolimex Quảng Ngãi – Sự lựa chọn của mọi nhà

Với những đặc thù của tỉnh Quảng Ngãi gồm nhiều khu công nghiệp mới phát triển, khách hàng đã quen với việc đổi trả gas tại những nơi cũ nên cũng rất lo lắng khi đổi trả gas tại những nơi mới. Hiểu được tâm lý của khách hàng luôn muốn những sản phẩm chất lượng tốt nhưng phải đảm bảo độ an toàn, tổng công ty gas Petrolimex đã cung cấp phân phối gas cho người dân khu vực này.

Với những khó khăn ban đầu như lượng khách hàng ít, còn chưa có nhiều người biết đến hãng gas này thì cho đến này, gas Petrolimex được xem là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng; với những dịch vụ cung cấp gas chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm chu đáo, thì gas Petrolimex ngày càng đang chiếm hữu thị trường gas ngày nay.