Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng gas đến từ những thương hiệu uy tín như Petrolimex, Shell,… vì tính tiện dụng và độ an toàn của nó. Vì vậy, với không ít bà nội trợ, câu hỏi giá vỏ bình gas Petrolimex là bao nhiêu luôn được quan tâm đặc biệt.

>> Những điều nên làm và nên tránh khi sử dụng bếp gas âm kính

>> Tìm hiểu cấu tạo của bếp gas âm

Giá vỏ bình gas Petrolimex mới bao nhiêu tiền?

Thông thường, mức giá của vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, công nghệ được ứng dụng và thương hiệu cung cấp. Theo đó, các công ty gas trên thị trường hiện nay, nhất là gas Petrolimex đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là khoảng 300.000 đồng. Giá của bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi bình gas có trong bình. Đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện chung của đông đảo người dùng hiện nay.


Giá vỏ bình gas khá phù hợp với túi tiền của người dùng hiện nay

Đối với những quý khách mua gas lần đầu, chưa có vỏ thì sẽ phải đặt cọc số tiền trên để sử dụng gas bình thường. Trường hợp các công ty có hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas chỉ áp dụng đối với những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc nhà hàng lớn có mức tiêu thụ cao. Còn nếu là khách hàng dùng cho nhu cầu nấu nướng của gia đình thì buộc phải đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc giá vỏ bình gas Petrolimex sẽ được hoàn trả khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng gas của công ty nữa và trả lại vỏ bình cho cửa hàng.

Lưu ý: hiện nay trên thị trường giá vỏ bình gas Petrolimex thường cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70 – 100 nghìn đồng. Điều này đến từ việc công ty sử dụng công nghệ hiện đại, cam kết chất lượng gas và vỏ bình đạt chuẩn. Vì vậy, khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex thì không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh được nguy cơ bị thiệt số tiền chênh lệch đó.

Tại sao giá vỏ bình gas Petrolimex lại cao hơn các hãng khác?

Vì vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ nên mức chi phí chế tạo sẽ cao hơn. Đồng thời, công ty gas Petrolimex còn phải áp dụng giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn các loại gas khác để đảm bảo khách hàng có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình, không dẫn tới tình trạng các cửa hàng gas tư nhân lợi dụng sự uy tín của thương hiệu.

Vì nhiều lý do mà vỏ bình gas Petrolimex cao hơn chút ít so với các hãng gas tư nhân

Bên cạnh đó, vỏ bình gas Petrolimex 12kg cũng sử dụng van Recca nhập khẩu chính hãng của Italia. Khí gas của hãng được nhập khẩu từ những nguồn gas có chất lượng cao với công nghệ lọc dầu hiện đại như Malaysia, Hàn Quốc,… Khâu chiết nạp gas tại đây được thực hiện với quy trình tự động hóa dựa trên công nghệ nhập khẩu từ Hoa Kỳ, không sử dụng các loại hóa chất hỗ trợ trong quá trình chiết nạp và bảo dưỡng vỏ bình. Từ đó, hãng cho ra đời sản phẩm gas Petrolimex sạch 100%, không tạo muội than khi đốt, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Đồng thời, tất cả các sản phẩm bình gas Petrolimex 12kg trước khi xuất xưởng cũng đều được kiểm định trực tiếp bởi chính đơn vị kiểm định của hãng do bộ Công Thương cấp giấy phép kiểm định. Vì vậy, mua bình gas của Petrolimex sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cũng do đó mà giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn so với các thương hiệu kém uy tín khác.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây, quý khách đã có câu trả lời cho băn khoăn về giá vỏ bình gas Petrolimex của mình. Mọi câu hỏi cần được giải đáp chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.gaspetrolimex.com để được hỗ trợ kịp thời.