Những ưu điểm của gas Petrolimex

 

Khi khách hàng lựa chọn gas Petrolimex được phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình sẽ giúp khách hàng an tâm tối đa khi sử dụng bởi những ưu điểm sau của nó:

  • Bình gas Petrolimex thật có niêm phong chống hàng giả trên bình và dán tem kiểm định của Bộ công an ghi rõ dòng chữ gas Petrolimex.
  • Bình gas Petrolimex thật có màu xanh nước biển, với đầy đủ nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như trạm chiết gas.
  • Bình gas Petrolimex thật được in chìm dòng chữ gas Petrolimex trên cổ bình gas và chúng ta không quá khó khăn để nhận ra điều đó.
  • Trọng lượng của bình gas được niêm yết rõ ràng trên vỏ bình, khách hàng có thể kiểm tra điều đó bằng cách cân thử để đảm bảo gas đủ trọng lượng.
  • Nhân viên giao hàng của đại lý gas Petrolimex đều mặc đồng phục màu xanh biển đậm, phần bả vai có màu cam nổi bật rất dễ nhận ra.
  • Gas Petrolimex còn cung cấp sổ bảo hiểm của công ty, giúp đảm bảo quyền lợi cho nguời tiêu dùng khi có sự cố xảy ra. Trong những trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra mà nguyên nhân là do bình gas của đại lí gây nên thì khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại thỏa đáng.

Đại lý gas Petrolimex Hải Phòng

Với nhu cầu sử dụng gas khá cao ở Hải Phòng để đun nấu cũng như phục vụ cuộc sống hàng ngày, thì yêu cầu đòi hỏi những bình gas có chất lượng tốt mà đảm bảo độ an toàn là rất cao, được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.

Với những khó khăn ban đầu của những cửa hàng cũng như đại lý gas Petrolimex như chưa có nhiều khách hàng, số người biết và tin tưởng sử dụng hãng gas này còn rất ít, thì cho đến nay, gas Petrolimex hầu như được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi hộ gia đình từ nông thôn đến thành thị.

Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều những đại lý gas phân phối chính hãng như: đại lý gas Gia Linh ở Tôn Đức Thắng, đại lý gas Thế Ân,.. và rất nhiều những đại lí gas uy tín và đảm bảo chất lượng sử dụng khác nữa.

Một số điểm nhận dạng gas Petrolimex chính hãng mà người tiêu dùng nên biết để có thể tránh những trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái như sau:

  • Các bình gas Petrolimex đều thống nhất một màu sắc và vỏ ngoài bình thường có logo.
  • Khi nhận sản phẩm bình gas từ nhà phân phối, khách hàng có thể toàn quyền yêu cầu người giao hàng giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên niêm phong. Các nhãn tem chống giả của bình gas Petrolimex chính hãng đã được đăng trên trang của tổng công ty.

Gas Petrolimex – Sự lựa chọn của mọi nhà

Trong quá trình đun nấu tại các gia đình cũng như phòng trọ cho sinh viên, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm gas được bày bán trên thị trường hiện nay, gas Petrolimex được xem là sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng.

Với những bình gas Petrolimex với vỏ được thiết kế bằng chất liệu thép cực tốt. Sau khi trải qua công đoạn ghép nối, hàn thành vỏ bình gas chúng còn trải qua rất nhiều những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt sau đó nữa. Chính vì vậy, độ an toàn của những bình gas Petrolimex luôn được đảm bảo, và là sự sự chọn thông minh cho những bà nội trợ. Với những khó khăn ban đầu như ít khách hàng, chưa nhiều người biết đến thì cho đến nay, những cửa hàng, đại lí gas Petrolimex được phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình luôn là sự lựa chọn đáng tin nhất cho người tiêu dùng.