Việc lựa chọn sử dụng gas của đại lí gas petrolimex Từ Liêm nằm trong hệ thống gas petrolimex Hà Nội  là một giải pháp giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng gas một cách tiết kiệm nhất và vô cùng an toàn

Lý do bạn nên mua hàng tại đại lí gas petrolimex Từ Liêm :

Hiện nay, gas đang là nhiên liệu được sử dụng rất phổ biến vì nó có rất nhiều ưu điểm như sạch sẽ, giá thành hợp lí, lại rất tiện lợi và nấu nướng nhanh bởi nhiệt độ khi cháy của gas rất cao. Nhưng vì được sử dụng nhiều nên trên thị trường gas đang có rất nhiều trung tâm phân phối, cửa hàng bán lẻ gas ra đời. Và điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu đó chính là nên mua gas ở đâu? Nếu đang sinh sống tại khu vực Từ Liêm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas do đại lí gas petrolimex Từ Liêm cung cấp bởi đây là cửa hàng gas uy tín và là một sự lựa chọn tối ưu đối với những gia đình dùng gas để nấu nướng. Vậy tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

     Khi mua gas tại đại lí petrolimex khu vực Từ Liêm bạn sẽ mua được những sản phẩm vô cùng chất lượng, gas hoàn toàn sạch, đã được kiểm định chất lượng bằng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại. Khi nấu sẽ cho ngọn lửa màu xanh, không tạo than muội và tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

    Đại lí gas petrolimex Từ Liêm luôn cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại sản phẩm nhiên liệu gas, đúng khối lượng. Bình gas luôn đảm bảo an toàn, chống được các trường hợp cháy nổ nếu người sử dụng sau khi nấu nướng luôn nhớ khóa kĩ van gas ở phần bình.

      Không những thế, khi mua gas ở đây khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm cao nếu các sự cố là do bình gas gây ra. Chỉ cần đặt hàng nhân viên giao gas nhanh chóng giao bình gas đến tận địa chỉ của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ thế, quý khách hàng còn được các nhân viên tư vấn miễn phí cách sử dụng gas sao cho an toàn hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Cách nhận biết đại lí gas chính hãng của gas petrolimex:

Vì nhiều cửa hàng, trung tâm phân phối gas trong khu vực nên nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được gas chính hãng là như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nhận biết bình gas chính hãng nhé!

  Đầu tiên, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra bình gas chính hãng khi nhìn nhân viên giao gas bên công ty gas petrolimex đầu mặc đồng phục có logo và đeo thẻ.

    Bình gas petrolimex sẽ luôn có màu xanh ngọc và có biểu tượng chữ P, tem và màng co cũng sẽ có biểu tượng là chữ P

    Trên thân  và tai của bình gas sẽ có dòng chữ chìm petrolimex

    Và đặc biệt, có tem chống giả có in 3D và các bạn có thể nhận biết bằng cách bôi nước lên phần màu vàng hoặc chiếu tia cực tím lên phần màu xanh sẽ hiện lên chữ petrolimex.

   Qua những tin trên các bạn đã biết cách phân biệt gas petrolimex chính hãng rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin bên trên sẽ hữu ích cho các bạn.