Bếp gas là một trong những người bạn thân thiết trong căn bếp của mỗi gia đình. Vì thế, trên thị trường kinh doanh gas đã xuất hiện rất nhiều những đại lý cung cấp phân phối gas tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn.

Mua gas khu vực time city ở đâu là uy tín?

 Bếp gas đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho các gia đình từ thành thị đến nông thôn. Do đó, việc ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng gas là điều rất dễ hiểu. Thế nhưng, càng nhiều lựa chọn thì các chị em lại rơi vào ma trận không biết chọn gas ở đâu là uy tín nhất.

  Và hiện nay, thương hiệu gas đang được người Việt tin tưởng và lựa chọn sử dụng phổ biến nhất chính là gas petrolimex Hà Nội. Và với tiêu chí cung cấp gas sạch, gas an toàn cho người tiêu dùng, đại lý gas petrolimex time city đã mạnh tay chống lại tất các các loại sản phẩm gas chất lượng kém, gas bẩn đang trôi nổi trên thị trường hiện nay để giúp giữ chân được những khách hàng lâu dài và bền vững. Chính vì thế, nếu đang ở khu vực gần time city thì việc lựa chọn gas tại gas petrolimex time city là lựa chọn vô cùng chính xác.

Cách nhận biết gas petrolimex chuẩn:

Với rất nhiều ưu điểm mà gas petrolimex mang lại thì việc xuất hiện các loại gas nhái gas petrolimex chính hãng là chuyện đương nhiên. Vậy làm sao để nhận biết đâu là một bình gas petrolimex chuẩn? Hãy đồng hành cùng bài viết này để tìm hiểu nhé!

Một bình gas petrolimex chính hãng có những đặc điểm sau:

  • Đối với vỏ ngoài của bình gas thì luôn luôn sẽ có màu xanh nước biển. Nếu bạn thấy nhân viên giao đến các loại bình màu khác thì chắc chắn đó không phải là gas của petrolimex nhé!
  • Đối với bình gas của petrolimex thì luôn có nhãn mác rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ cũng như địa chỉ sang chiết gas của nó luôn được ghi một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, bình gas petrolimex thật sẽ được in chìm dòng chữ Petrolimex trên cổ của mỗi bình gas.
  • Là một địa chỉ uy tín thì mỗi bình gas của petrolimex sẽ được dán tem niêm phong chống hàng giả trên bình và kèm theo tem kiểm định của bộ công an được ghi rất rõ chữ Petrolimex.
  • Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng thì trọng lượng của mỗi bình gas sẽ luôn được ghi rõ trên bình gas, và nếu mua tại những đại lý chính hãng của petrolimex thì quý khách hàng có thể cân thử xem trọng lượng của bình có đủ không rồi mới quyết định có nên mua gas. Vì thế, khi sử dụng gas của petrolimex, quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.
  • Đối với gas petrolimex mọi nhân viên giao hàng sẽ đều có đồng phục chung và thẻ nhân viên mang thương hiệu của petrolimex. Đồng phục bao gồm áo và quần màu xanh biển đậm, phần bả vai có màu cam rất nổi bật.

     Là một địa chỉ uy tín. Chỉ cần đến với gas petrolimex time city quý khách sẽ không còn phải lo lắng đến việc mua phải các sản phẩm gas là hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng nữa.  

>> Tham khảo gas petrolimex Mỹ Đình