Các đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy với dịch vụ chu đáo, sản phẩm chất lượng hiện đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người tiêu dùng khó tính. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về thương hiệu cung cấp gas uy tín này. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây để hiểu hơn về thiết bị.

>> Đặc điểm nhận dạng bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex

>> Chú ý khi lựa chọn và sử dụng gas Petrolimex an toàn

Nhu cầu sử dụng gas Petrolimex hiện nay

Có thể nói, gas là một trong những nhiên liệu đốt phổ biến nhất hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội khó có thể tìm thấy ở những loại nhiên liệu khác. So với những loại nhiên liệu khác như hồng ngoại, từ, vi sóng,… thì gas vẫn là chất đốt có giá mềm và hợp túi tiền nhất cho người sử dụng ở mọi miền đất nước. Và khi đề cập tới những thương hiệu cung cấp gas uy tín, nổi tiếng về chất lượng thì chúng ta không thể bỏ qua gas Petrolimex.

Gas Petrolimex được nhiều người dân lựa chọn sử dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng gas đảm bảo, bảo vệ cho sức khỏe người tiêu dùng cùng cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viện thân thiện, phục vụ tận tình, từ lâu gas Petrolimex đã chiếm trọn lòng tin của đông đảo người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, các trung tâm phân phối của thương hiệu, tiêu biểu như đại lý gas Petrolimex Cầu Giấyluôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex được thành lập từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam thực hiện theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Petrolimex hiện đang giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa của nước ta trong lĩnh vực xăng dầu. Lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu và lọc – hóa dầu. Ngoài ra, tập đoàn còn đầu tư vào các ngành nghề khác như: thiết kế, xây lắp, cơ khí và các thiết bị xăng dầu; bảo hiểm, ngân hàng,…

Petrolimex là thương hiệu cung cấp nhiên liệu hàng đầu Việt Nam

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam Petrolimex với 100% vốn đầu tư của Nhà nước hiện đã có tổng cộng 41 công ty thành viên, 34 chi nhánh và xí nghiệp trực thuộc các công ty thành viên cùng 23 công ty cổ phần, 3 công ty Liên doanh với nước ngoài và 1 chi nhánh tại Singapore.

Đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội

Hiện tập đoàn gas Petrolimex có một hệ thống đại lý, trung tâm phân phối rộng rãi, tạo thành mạng lưới tại thành phố Hà Nội, chia ra làm 7 khu vực chính là: đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Đông, Đống Đa và Hoài Đức. Trong đó, các đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông và Hoàng Mai là tập trung đông đảo nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã phần nào hiểu hơn về hoạt động của tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex nói chung, các đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy nói riêng. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website >> Gas Petrolimex << để nghe nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ kịp thời, miễn phí.