Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas khác nhau, tuy nhiên người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng gas Petrolimex. Bài viết này Cửa hàng gas Petrolimex số 14 số 49 Đức Giang quận Long Biên cùng tìm hiểu lý do tại sao gas Petrolimex là gas của mọi nhà nhé

Gas Petrolimex là gas của mọi nhà vì có mặt ở khắp mọi nơi

Tổng công ty Gas Petrolimex là một trong các Tổng công ty mà Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối. Mạng lưới phân phối của Gas Petrolimex trải rộng đủ trên 63 tỉnh thành cả nước, với hàng nghìn cửa hàng xăng dầu Petrolimex và cửa hàng chuyên doanh gas trực thuộc các Công ty Xăng dầu. Gas Petrolimex được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường, và là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu về sản lượng và thị phần tòan quốc.

Thương hiệu gas Petrolimex với những ưu điểm vượt trội như: Khí gas cháy không tạo muội, không tạo khói, độ sạch cao, không gây ô nhiễm môi trường, đốt cháy hoàn toàn… nên đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ nhiều năm nay. Hiện nay Gas Petrolimex đã có mặt ở khắp mọi nơi và phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và tiêu dùng của xã hội.

Gas Petrolimex là gas của mọi nhà vì chất lượng

Gas Petrolimex cho ngọn lửa cháy xanh, nhiệt lượng tỏa ra đều và nhiều hơn, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cực cao. Nhiều người đã thử làm phép so sánh cùng một bình gas có trọng lượng ngang nhau, cùng mục đích sử dụng thì gas Petrolimex có thể dùng đến 4 tháng còn một số hãng gas khác chỉ dùng được không quá 3 tháng. Vì thế, chắc bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tại sao gas Petrolimex là gas của mọi nhà rồi đúng không.

Gas Petrolimex là gas của mọi nhà vì độ an toàn của nó

Thực tế là mỗi sản phẩm gas Petrolimex khi đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn với chất lượng tốt và trọng lượng đúng như niêm yết trên vỏ bình. Bình gas được chế tạo từ chất liệu thép nhập khẩu, có độ dày bình đạt tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện theo dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, 100% vỏ bình gas Petrolimex khi đến hạn kiểm định đều được kiểm tra và tiến hành thử áp lực bằng hệ thống máy móc hiện đại của Hàn Quốc, Ấn Độ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, van điều áp cho bình gas Petrolimex cũng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Ý, Đan Mạch. Đặc biệt, ống dẫn gas được làm từ chất liệu cao su lưu hóa rất mịn, có khả năng chịu nhiệt tốt, khó cháy và được thêm vào các chất phụ gia đặc biệt để chống chuột, chống côn trùng cắn, đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.

Gas đóng nạp cho bình gas Petrolimex đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn và chuẩn xác về trọng lượng theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt, để phân biệt với các sản phẩm bình gas giả, nhái thương hiệu Petrolimex thì bình gas chính hãng từ tổng công ty đều được dán tem chống hàng giả theo công nghệ mới, khách hàng có thể dễ dàng đối chiếu bằng cách bôi nước hay chiếu tia vật lý,…