Hầu hết các công xưởng, nhà hàng, bếp ăn tập thể,… đều lựa chọn bình Gas Petrolimex 48 kg để nấu nướng nhằm phục vụ đông đảo thực khách. Và giá gas Petrolimex bình 48 kg luôn là sự quan tâm hàng đầu, vậy giá 1 bình gas Petrolimex 48 kg là bao nhiêu?

Tại sao bình gas Petrolimex là sự lựa chọn của hầu hết nhà hàng, công xưởng?

 

  • Trong các bình chứa, khí gas được nén lại thành dạng lỏng dưới mức áp suất phù hợp để có thể dễ dàng tồn trữ và vận chuyển.
  • Do số lượng đầu đốt trong các nhà hàng ít nên lượng khí gas tiêu thụ ít. Gas ở dạng thể lỏng sau đó nhờ lượng nhiệt để chuyển thành hơi. Bình chứa lớn nên bù đắp lượng khí gas đưa ra để tiêu thụ -> giúp tiết kiệm gas cho bếp ăn công xưởng, nhà hàng,
  • Bình chứa gas lớn và được làm từ thép nhập khẩu, chịu nhiệt, chịu áp lực  -tốt-> bề mặt tiếp xúc lớn -> gas lỏng nhanh chuyển thành hơi.
  • Bình gas công nghiệp Petrolimex 48 kg tương thích với mọi loại bếp, dàn bếp -> giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí.

 

Giá Gas Petrolimex bình 48 kg là bao nhiêu.

Thông thường, giá gas Petrolimex bình 48 kg có giá từ 1,2 triệu đồng – 1,4 triệu đồng cho 1 bình. Tuy nhiên giá gas còn tùy thuộc vào giá thị trường và  số lượng khách hàng lấy để có mức giá ưu đãi. Quý khách có thể liên hệ với các cửa hàng, đại lý gas chính hàng Petrolimex để được báo giá cụ thể.

Có thể bạn chưa biết những điều này khi lựa chọn bình gas Petrolimex

 

  • Gas Petrolimex luôm cung cấp những sản phẩm đạt chât lượng tốt, độ an toàn cao đưa đến người tiêu dùng.
  • Gas Petrolimex với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
  • Gas Petrolimex luôn hỗ trợ quý khách hành trong việc lắp đặt cũng như khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Khi quý khách mua nhiều sản phẩm Gas Petrolimex có những ưu đãi lớn về giá và hỗ trợ trong quá trình vân chuyển của quý khách một cách chu đáo, tận tình nhất.
  • Khi quý khách lựa chọn loại bình gas 48 kg của Gas Petrolimex, quý khách sec được hỗ trợ vận chuyển và có nhân viên của chúng tôi đến hỗ trợ trong việc lắp đặt để phù hợp với hệ thống bếp của công xưởng, nhà hàng của quý khách,
  • Đặc biệt, với sản phẩm bình gas công nghiệp Petrolimex loại 48 kg này, công ty chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành trong 12 tháng. Nếu có bất cứ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ có những biện pháp khắc phục để quý khách hài lòng nhất.

 

Lưu ý: Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách cần lưu ý những điểm sau:  niêm bình gas được gắn tem chống hàng giả, trên tay xách của bình được dập chìm dòng chữ Petrolimex cùng các thông tin về tiêu chuẩn của bình gas, vỏ bình có dán tem hướng dẫn sử dụng theo đúng quy định. Đồng thời, khi mua bình gas công nghiệp 48kg, bạn cần kiểm tra kỹ trọng lượng của bình, nơi sản xuất,… và độ uy tín của cửa hàng mà bạn chọn mua.