Gas Petrolimex – Sự lựa chọn số một của mọi nhà

Tỉnh Hải Phòng không những gồm nhiều hộ gia đình sinh sống mà còn gồm rất nhiều các trường đại học, cao đẳng lớn được xây dựng tại đây. Vì thế nên ngoài những người dân bản địa, dân nhập cư thì số lượng sinh viên cư trú tại đây cũng khá đông. Trong quá trình đun nấu tại các gia đình cũng như phòng trọ cho sinh viên, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm gas được bày bán trên thị trường hiện nay, gas Petrolimex được xem là sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng.

Với những bình gas Petrolimex với vỏ được thiết kế bằng chất liệu thép cực tốt. Sau khi trải qua công đoạn ghép nối, hàn thành vỏ bình gas chúng còn trải qua rất nhiều những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt sau đó nữa. Chính vì vậy, độ an toàn của những bình gas Petrolimex luôn được đảm bảo, và là sự sự chọn thông minh cho những bà nội trợ. Với những khó khăn ban đầu như ít khách hàng, chưa nhiều người biết đến thì cho đến nay, những cửa hàng, đại lí gas Petrolimex được phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình luôn là sự lựa chọn đáng tin nhất cho người tiêu dùng.

Gas Petrolimex Hải Phòng

Khi lựa chọn hãng gas Petrolimex ở các tỉnh thành, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của nó. Gas Petrolimex hiện nay còn được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội mà những hãng gas khác không có như:

 • Bình gas Petrolimex thật có màu xanh nước biển, rất dễ dàng nhận ra bởi nó ghi đầy đủ nhãn mác, với nguồn gốc xuất xứ và trạm triết.
 • Bình gas Petrolimex thật thường được in dòng chữ chìm gas Petrolimex trên cổ bình gas và người tiêu dùng không quá khó khăn để nhận biết bằng mắt thường.
 • Bình gas Petrolimex thật có niêm phong chống hàng giả trên vỏ bình và dán tem kiểm định của bộ Công an ghi rõ dòng chữ gas Petrolimex
 • Trọng lượng của mỗi bình gas được niêm yết rõ ràng trên vỏ bình, người tiêu dùng có thể kiểm chứng bằng việc cân thử để đảm bảo bình luôn đủ gas.
 • Nhân viên giao hàng của những đại lí cũng như cửa hàng gas Petrolimex luôn mặc đồng phục của tổng công ty gas Petrolimex bao gồm áo và quần màu xanh nước biển đậm, phần bả vai có màu cam nổi bật rất dễ dàng nhận ra.
 • Gas Petrolimex chính hãng còn cung cấp sổ bảo hiểm gas của công ty cho người tiêu dùng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng khi có sự cố đáng tiếc xảy ra. Trong những trường hợp mà xảy ra các sự cố cháy nổ ngoài ý muốn mà nguyên nhân chính là do bình gas Petrolimex thì người tiêu dùng sẽ được đền bù thiệt hại thỏa đáng.

Những ưu điểm của gas Petrolimex

 

 • Bình gas Petrolimex thật có niêm phong chống hàng giả trên bình và dán tem kiểm định của Bộ công an ghi rõ dòng chữ gas Petrolimex.
 • Bình gas Petrolimex thật có màu xanh nước biển, với đầy đủ nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như trạm chiết gas.
 • Bình gas Petrolimex thật được in chìm dòng chữ gas Petrolimex trên cổ bình gas và chúng ta không quá khó khăn để nhận ra điều đó.
 • Trọng lượng của bình gas được niêm yết rõ ràng trên vỏ bình, khách hàng có thể kiểm tra điều đó bằng cách cân thử để đảm bảo gas đủ trọng lượng.
 • Nhân viên giao hàng của đại lý gas Petrolimex đều mặc đồng phục màu xanh biển đậm, phần bả vai có màu cam nổi bật rất dễ nhận ra.
 • Gas Petrolimex còn cung cấp sổ bảo hiểm của công ty, giúp đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng khi có sự cố xảy ra. Trong những trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra mà nguyên nhân là do bình gas của đại lí gây nên thì khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại thỏa đáng.
 • >>Tham khảo thêm gas petrolimex Mỹ Đình