Hiện nay, gas đã trở thành một nguồn nhiên liệu khí đốt quen thuộc với mọi nhà, mọi gia đình và mọi tỉnh thành. Gas Petrolimex ngày càng đang chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ gas và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Các cửa hàng, đại lí phân phối gas mở ra khắp các tỉnh thành và gas Petrolimex khu vực Thái Bình là một sự hoàn hảo cho người dân ở khu vực này.

Nhu cầu sử dụng gas khu vực Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội 110 km, nằm trong khu vực ảnh hưởng trực tiếp của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh. Với diện tích rộng, dân cư đông, Thái Bình là nơi tập trung rất nhiều các công trình xây dựng, các trường học từ tiểu học cho đến đại học, cao đẳng lớn. Ngoài ra còn có rất nhiều các khu du lịch nổi tiếng nên các nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cũng rất nhiều. Theo thống kê cho thấy, hiện nay tỉnh Thái Bình có 915 trường học, ngoài ra còn có các trường đại học, cao đẳng lớn như: Đại học Y Thái Bình, Đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh cơ sở phía Bắc,… nên số lượng học sinh, sinh viên sinh sống ở đây là rất đông. Bên cạnh đó, các khu công nghiệp, các công trình xây dựng là nơi làm ăn của rất nhiều dân cư bản địa cũng như dân nhập cư. Vì vậy, nhu cầu sử dụng gas ở khu vực Thái Bình không hề thua kém các tỉnh thành khác, sử dụng nguồn nhiên liệu gas chính hãng  để đun nấu trong các hộ gia đình, các trường học, các khu trọ của sinh viên, các khu công nghiệp,… Nhưng làm sao để tìm được một bình gas chất lượng tốt và đảm bảo an toàn là câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra.

Gas Petrolimex khu vực Thái Bình

Hiểu được tâm lí của khách hàng: luôn tìm những sản phẩm chất lượng tốt mà đảm bảo độ an toàn cao nên đại lí gas Petrolimex Mỹ Đình đã triển khai dịch vụ cung cấp gas cho khu vực Thái  Bình. Khi lựa chọn gas Petrolimex khu vực Thái Bình bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cũng như được sử dụng sản phẩm rất ưng ý:

  • Lựa chọn gas Petrolimex khu vực Thái Bình, khách hàng sẽ được đổi gas tại các cửa hàng, đại lí gas uy tín, dưới sự cung cấp của gas Petrolimex Mỹ Đình chính hãng.
  • Gas Petrolimex chính hãng khi cháy sẽ cho ngọn lửa màu xanh chứ không phải ngọn lửa màu đỏ như các loại gas giả, gas nhái, gas kém chất lượng khác. Do đó, đây cũng là một đặc điểm giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là gas Petrolimex chính hãng.
  • Khi hết gas, khách hàng chỉ cần gọi điện, gas sẽ được giao đến ngay, không làm gián đoạn quá trình nấu nướng của gia đình bạn. Ngoài ra, nhân viên của hãng gas Petrolimex khi giao hàng luôn mặc đồng phục, giúp người dùng dễ dàng nhận ra. Và nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra bếp gas, dây dẫn gas, các đầu nối giữa bếp gas với bình gas tránh trường hợp cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
  • Khi giao hàng, khách hàng thoải mái được kiểm tra tem chống giả cũng như màng co để tránh trường hợp mua phải gas giả.

Trên đây là một số lưu ý của các cửa hàng gas gas Petrolimex Thái Bình. Mọi người hãy tham khảo để có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng và an toàn nhất nhé.

>>Tham khảo thêm gas petrolimex Mỹ Đình