Nếu như các chất đốt truyền thống như than đá, than tổ ong… đã trở nên quá lỗi thời và khi sử dụng gây ô nhiễm môi trường thì hiện nay, gas đã trở thành chất đốt được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường.

Những sai lầm khi lựa chọn bình gas:

Vì nhu cầu sử dụng gas hiện nay đang trở nên rất phổ biến nên đã xuất hiện rất nhiều những cửa hàng, trung tâm phân phối gas xuất hiện nhan nhản trên thị trường kinh doanh gas. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm thường sẽ không đồng hành cùng với chất lượng của nó. Vì thế, việc lựa chọn mua gas ở đâu đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây là một trong những sai lầm khi bạn lựa chọn mua bình gas:

  • Đầu tiên, sai lầm khi mua gas mà rất nhiều người mắc phải chính là việc tùy tiện lựa chọn mua gas tại những địa chỉ gần nhà vì đa phần mọi người đều không quan tâm khi lựa chọn những cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội mà thường cho yếu tố tiện lợi, gần nhà lên hàng đầu. Nếu gần nhà bạn là những đại lý gas lớn thì không sao nhưng vấn đề ở chỗ những cửa hàng gas nằm tại các ngõ ngách thường do hộ gia đình cung cấp, không đủ giấy phép hoạt động, qua mặt các cơ quan chức năng và những bình gas ở đây thường sẽ không có chất lượng tốt.
  • Sai lầm tiếp theo mà người tiêu dùng hay mắc phải đó chính là việc lựa chọn mua gas tại những cửa hàng, đại lý cung cấp gas giá rẻ hơn thị trường. Những cửa hàng gas kém uy tín thường đánh vào tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam chính là ham rẻ nên thường rao bán những bình gas giá rẻ hơn những bình gas được bán ở ngoài thị trường. Tuy nhiên, những bình gas tại những đơn vị này thường là những bình gas kém chất lượng, chất lượng không được kiểm định rõ ràng, trọng lượng của bình gas thường bị hao hụt, không đảm bảo quyền lợi và an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn hãng gas uy tín ở Hà Nội

Một hãng gas uy tín ở Hà Nội phải là hãng gas đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết. Gas petrolimex Hà Nội đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi vì những sản phẩm do gas petrolimex chính hãng cung cấp đều được kiểm định rất nghiêm ngặt bằng công nghệ tiên tiến trước khi xuất xưởng và đưa đến tay người tiêu dùng.

Khi đun nấu, gas petrolimex luôn cho ngọn lửa màu xanh, có độ sạch cao, không tạo than muội và vô cùng thân thiện với môi trường. An toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, gas của petrolimex được mua bảo hiểm với mức 300 triệu đồng/vụ. Khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm đầy đủ khi lỗi gây nổ là do bình gas.

     Việc lựa chọn một hãng gas uy tín là một điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và an toàn của người sử dụng. Vì thế, nên khi lựa chọn mua gas để sử dụng thì bạn nên đến những cửa hàng, đại lý gas petrolimex chính hãng để mua gas nhé!

>> Tham khảo gas petrolimex Mỹ Đình