Mùa nhập học đã đến, bếp gas là sản phẩm luôn được sinh viên ưu ái lựa chọn vì sự nhỏ gọn và tiện dụng. Tuy nhiên, không phải loại bếp nào cũng phù hợp với đối tượng hay ở trọ và thường di chuyển này. Hãy cùng Cửa hàng gas Petrolimex số 16 quận Hoàng Mai điểm qua các tiêu chí sinh viên cần lưu ý khi chọn mua bếp gas cho mình nhé!

Chọn mua bếp gas cho sinh viên – Bếp gas nhỏ gọn, dễ di chuyển

Đặc điểm nhu cầu sử dụng bếp gas đối với sinh viên thường không có nhu cầu nấu ăn số lượng lớn, phức tạp cầu kì, không gian nhà bếp nhỏ hẹp.

Với tiêu chí đó thì bếp gas dương – loại bếp đặt nổi trên mặt bệ bếp, khung của bếp bằng thép sơn tĩnh điện, mặt bằng inox, sơn chống dính hoặc kính cường lực là sự lựa chọn phù hợp.

Hai loại bếp gas dương được khuyên dùng cho sinh viên đi học đó là bếp gas mini và bếp gas đơn. Với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu nấu ăn, sinh hoạt của các bạn sinh viên.

Chọn mua bếp gas cho sinh viên – Chọn bếp có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín, chọn bếp có độ chắc chắn của chân, kiềng bếp và ngọn lửa

Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu bếp gas mini để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, nhiều loại bếp gas hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ dễ xãy ra những hậu quả khó lường. Vì vậy, cần lưu ý chọn kỹ nguồn gốc bếp bạn nhé!

Khi mua bếp gas, bạn cần chú ý thử bật bếp lên và kiểm tra một số điểm như:

– Mâm chia lửa có cho ngọn lửa xanh và đều không?

– Chân bếp có cứng cáp hay bị cong vênh không?

– Kiềng bếp phải khít, không bị hở…

– Một trong những tiêu chí chọn bếp gas an toàn là lửa phải xanh và đều

Chọn mua bếp gas cho sinh viên  – Xem xét thông tin kỹ thuật và các tính năng kèm theo bếp và chọn địa chỉ bán hàng tin cậy

Khi đã quyết định được thương hiệu muốn chọn mua, bạn nên để ý đến chất liệu mặt bếp (mặt kim loại phủ men, inox…), số lò nấu, số vòng lửa, công suất cực đại, hay các tính năng được trang bị kèm theo như ngắt tự động, đầu hâm… càng nhiều tính năng kèm theo thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Đối với những bếp gas không rõ nguồn gốc, giá rẻ, bạn chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn và mức độ an toàn rất thấp.

Vì vậy, hãy chọn mua bếp gas của những nhà sản xuất có uy tín, có bảo hành rõ ràng như cửa hàng gas uy tín tại Hưng Yên để đảm bảo an toàn, sử dụng tốt. Đừng tiếc tiền để chọn mua cho mình chiếc bếp gas tốt, vì bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày trong suốt khoảng thời gian là sinh viên đấy!