Đa số người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của Gas Petrolimex bởi được biết đến là sản phẩm an toàn, chất lượng tốt. Tuy nhiên trên hiện trường hiện nay có nhiều hãng gas nhái sản phẩm của Petrolimex, vậy bạn đã biết cách nhận biết gas Petrolimex chính hãng chưa?

Thực trạng gas giả trên thị trường

  • Hiện nay có rất nhiều hãng gas giả, kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường. Gas giả thường có giá bán thấp hơn gas chính hãng Petrolimex từ 50.000 – 80.000 đồng/bình.
  • Bằng việc sử dụng những máy móc hiện đại, rất tinh vi trong quá trình làm hàng giả khiến cho việc nhận biết gas thật, gas giả đối với người tiêu dùng tương đồi khó khăn, chỉ những người thực sự có kinh nghiệm thì mới phát hiện được.

Quyết định chọn nhầm gas giả và những hậu quả nhận được

  • Gas giả thường không tinh khiết , có thể pha lẫn nước hoặc một số tạp chất để giảm bớt chi phí sản xuất. Chính vì vậy mà nấu rất nhanh hết, khi đôt ngọn lửa có màu vàng, có thể có mùi hôi.
  • Giá gas giả thường thấp hơn, người tiêu dùng nghĩ rằng rẻ hơn. Tuy nhiên nhà sản xuất giảm lượng gas trong bình, nên không phải người tiêu dùng mua được giá rẻ hơn mà thực chất là đắt hơn.
  • Gas, bình chứa không đảm bảo chất lượng rất có thể là nguyên nhân dẫn đến cháy nổ gây hậu quả cho con người và cả tài sản.

Cách nhận biết Gas Petrolimex chính hãng

Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách một số cách nhận biết gas Petrolimex chính hãng nhanh nhất với tem chống hàng giả 3 công nghệ:

  1. Công nghệ SMS: Nhận biết bằng việc soạn tin nhắn gửi tổng đài theo các bước:

– Bước 1: Cào phần phủ bạc trên con tem, quý khách đọc được dãy “mã số” bị che phủ phía dưới.

– Bước 2: Nhắn tin mã số lấy được cho tổng đài 8077 theo cú pháp: CHG_PGC_MÃ SỐ Gửi 8077.

Nếu đúng sản phẩm là bản quyền của Gas Petrolimex, kết quả nhận được sẽ là: “Chúc mừng quý khách đã mua được sản phẩm chính hãng”.

  1. Công nghệ tem nước:Bôi nước lên phần màu vàng bên phải của con tem, sẽ thấy hiển thị chữ “PETROLIMEX” màu đỏ.
  2. Công nghệ “tia cực tím”: Chiếu đèn tia cực tím lên phần trái con tem, chữ “PETROLIMEX” màu xanh xuất hiện. Nếu sử dụng đèn co hai bước sóng thì chữ “ PETROLIMEX” hiển thị màu đỏ.

Gas Petrolimex chính hãng là niềm tin của người tiêu dùng

Gas Petrolimex được coi là niềm tin của người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Khi đến cửa hàng, đại lí gas Petrolimex, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn cách đun nấu an toàn và quý khách sẽ được giải đáp bất kỳ thăc mắc gì trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Hiện nay, gas petrolimex đã có mặt trên toàn quốc, trên địa bàn Hà Nội đã có 40 cửa hàng khác nhau. Petrolimex Cầu Giấy hay Petrolimex Mỹ Đình đều rất phát triển.

Là khách hàng bạn luôn có xu hướng tìm đến những cơ sở bán, đổi gas rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chúng ta phải là những người tiêu dùng có hiểu biết, có sự lựa chọn và tìm hiểu những thông tin cần thiết. Không phải cơ sở nào làm ăn cũng có lương tâm, cũng đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Vì vậy hãy tin dùng Gas Petrolimex chính hãng như một lời giao kèo đảm bảo mọi quyền lợi thiết thực cho khách hàng. Hãy là người tiêu dung thông minh.