Đối với bất kỳ người nội trợ nào, giá gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Đại lý gas Petrolimex khu Thiên Đường Bảo Sơn

>> Đại lý gas Petrolimex Hà Nội

Vì sao người tiêu dùng luôn quan tâm tới giá gas Petrolimex hôm nay?

Sự biến động của thị trường xăng dầu thế giới đã khiến cho giá gas luôn thay đổi thất thường mỗi tháng, mỗi tuần hay thậm chí là mỗi ngày. Trong khi đó, gas là nhiên liệu đốt không thể thay thế trong đời sống xã hội nên vấn đề giá gas lên xuống luôn được đông đảo người nội trợ quan tâm. Chỉ có hiểu rõ về giá gas mới giúp các bà nội trợ có thể điều chỉnh thói quen nấu nướng của gia đình mình sao cho hợp lý, giúp hóa đơn tiền gas không tăng lên mỗi tháng

Và trong các thương hiệu cung cấp gas trên thị trường hiện nay, Petrolimex chính là một trong những đơn vị uy tín nhất được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Với ưu điểm là cung cấp gas chất lượng tốt, giá gas ổn định, tuân thủ đúng theo điều chỉnh của Nhà nước và nhịp độ thị trường, dễ hiểu vì sao Petrolimex luôn là nhãn hàng được người dùng nhớ đến đầu tiên khi cần đổi gas. Cũng bởi vậy, giá gas Petrolimex hôm nay được coi như một cán cân công bằng để người sử dụng đưa ra được quyết định đổi gas và sử dụng gas đúng nhất cho mình.

Giá gas Petrolimex hôm nay như thế nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp gas giả, sang chiết trái phép và có chất lượng kém. Do đó, mọi người cần thực sự cảnh giác, chú ý cẩn thận khi gọi gas, sử dụng gas. Theo đó, bạn nên liên hệ tới những trung tâm cung cấp gas uy tín của các nhãn hiệu có tên tuổi trên thị trường như gas Petrolimex.

Thông tin giá bán lẻ gas Petrolimex ngày 9/11/2017 như sau:

– Bộ bình gas Petrolimex bình 12kg van chụp là 950.000 đồng.

– Gas Petrolimex bình 12kg van ngang là 362.000 đồng.

Thông tin này được tham khảo từ Trang Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Riêng với sản phẩm bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg thì mức giá sẽ tùy chỉnh theo sản lượng đối với các khách hàng tiêu thụ nhiều. Do vậy, quý khách có thể liên hệ tới các cửa hàng, đại lý để nhận được báo giá cụ thể cho dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, do tình hình khí đốt thế giới đang có xu hướng tăng mạnh nên quý khách hàng cần chủ động cập nhật giá cả và nhập hàng gas Petrolimex để không làm ảnh hưởng tới công việc sản xuất, kinh doanh hằng ngày. Bên cạnh đó, giá gas Petrolimex hôm nay cũng có thể thay đổi nhiều lần trong tháng nên khách hàng có thể đồng hành cùng chúng tôi để nhận báo giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.

Lưu ý: hiện đang có nhiều cơ sở gas tư nhân cung cấp sản phẩm nhái, giả gas Petrolimex với mức giá thấp hơn vài chục ngàn đồng so với gas Petrolimex chính hãng. Do vậy, quý khách có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex chính hãng xin tham khảo giá niêm yết của chúng tôi, không nên ham giá rẻ vì có thể mua phải hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về giá gas Petrolimex hôm nay. Nếu có câu hỏi cần được giải đáp về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website >> Gas Petrolimex <<để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.