Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại gas được mọi người tin dùng và không thể không kể đến là Petrolimex. Bạn muốn biết vì sao Petrolimex lại được tin dùng như thế, mời bạn truy cập https://gaspetrolimex.com để biết thêm chi tiết.

Người tiêu dùng tin tưởng Petrolimex vì chất lượng sản phẩm

 

Ngọn lửa của gas Petrolimex là màu xanh, lượng nhiệt tỏa ra đều và nhiều hơn, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cao. Khách hàng đã so sánh và đưa ra kết luận là bình gas Petrolimex với một loại gas khác có cùng trọng lượng nhưng bình gas Petrolimex thì xài được lâu hơn. Do vậy, mọi người mới tin dùng Petrolimex nhiều.

 

Độ an toàn của Petrolimex cao

 

Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng được đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn chất lượng tốt và trọng lượng đúng với niêm yết trên vỏ bình. Vỏ bình được chế tạo từ thép nhập khẩu, độ dày bình đạt tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện theo dây chuyền tự động khép kính của Thụy Sỹ. 100% vỏ bình gas Petrolimex khi đến hạn kiểm định đều được kiểm tra và tiến hành thử áp lực bằng hệ thống máy móc hiện đại của Hàn Quốc, Ấn Độ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, van điều áp cũng được nhập khẩu từ Ý, Đan Mạch. Ống dẫn gas được làm từ chất liệu cao su lưu hóa rất mịn, có

khả năng chịu nhiệt tốt, khó cháy và được thêm vào các chất phụ gia đặc biệt để chống chuột, chống côn trùng cắn, đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.

 

Petrolimex là hãng gas của công ty uy tín

 

– Tổng công ty Petrolimex đã trở thành một doanh nghiệp mạnh, có vị thế trên thị trường gas cạnh tranh khốc liệt sau 18 năm hình thành và phát triển. Petrolimex luôn nâng cao dịch v chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và an toàn, tạo niềm tin cho khách hàng tin dùng.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức kỹ thuật tốt cùng kỹ thuật lắp đặt, kiểm tra, xử lý các tình huống, sự cố và giao tiếp với khách hàng,… để mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo chính là yếu tố khiến cho mọi người tin dùng Petrolimex.

 

Với những chia sẽ nêu trên, bạn có thể đưa ra quyết định là chọn cho mình loại sản phẩm nào tốt và an toàn cho gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0985607339

Địa chỉ: 171 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://gaspetrolimex.com