• Lợi ích khi sử dụng gas Petrolimex

   

  Khi sử dụng một sản phẩm hay dùng một dịch vụ nào, điều đầu tiên người tiêu dùng quan tâm đến đó chính là chất lượng mà sản phẩm mang lại cũng như độ an toàn của nó đối với người tiêu dùng. Những điều mà người tiêu dùng quan tâm đến đầu tiên như: giá cả, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… và gas là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm đó. Trong những hãng gas đang được bày bán trên thị trường hiện nay, gas Petrolimex được xem là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Gas Petrolimex khi đun nấu rất an toàn cho người sử dụng, ngọn lửa gas có màu xanh. Khi sử dụng gas Petrolimex người tiêu dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, bình gas luôn được cân đủ số lượng, người tiêu dùng không cần phải lo lắng về vấn đề bình gas của mình có bị rút ruột hay không. Khách hàng khi đặt mua gas sẽ được nhân viên giao hàng sớm nhất, bình vẫn còn nguyên tem kiểm định của Bộ công an không tách rời.

  Đại lý gas Petrolimex Nghệ An

   

  Nghệ An ngoài những gia đình sinh sống lâu năm thì cũng có rất nhiều dân nhập cư đến đây làm ăn và sinh sống. Bên cạnh đó, những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng ở khu vực này đã thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến đây hàng năm. Với số lượng người đổ xô về Nghệ An nhiều như vậy, nhu cầu ăn uống là điều rất cấp thiết và không thể tránh khỏi, cùng với điều đó là nhu cầu sử dụng gas để đun nấu, phục vụ cuộc sống hàng ngày của gia đình. Việc lựa chọn những bình gas vừa đảm bảo chất lượng, an toàn cho bản thân và gia đình cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là một việc vô cùng khó khăn đối với người tiêu dùng. Hiểu được nhu cầu và tâm lý đó, đại lý gas Petrolimex Nghệ An đã mở những cửa hàng phân phối gas đến tận tay người tiêu dùng. Trong số những sản phẩm gas đang được bày bán trên thị trường hiện nay, có thể cho rằng gas Petrolimex Mỹ Đình là sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng bởi tất cả những gì mà nó mang lại.

  Những dấu hiệu nhận biết gas Petrolimex thật hay giả

   

  • Vỏ bình gas đúng tiêu chuẩn sẽ có dòng chữ khắc nổi của thương hiệu trên vỏ. Bên trong có chữ xác nhận, thân bình gas được dập bằng khuôn thép, sau đó được đem đi kiểm định cũng như thử áp lực,… rồi mới được đem bán ra ngoài thị trường. Do chi phí dành cho vỏ bình gas là khá cao, nên rất nhiều trường hợp làm giả vỏ bình gas hiện nay.
  • Với những bình gas giả, phần chữ nổi phía bên trên vỏ bình gas được dập cho mất đi, thậm chí đốt, tháo van, thay để rồi hàn lại,… nhằm xóa đi mọi dấu vết của bình gas chính hãng, thay vào đó là tên của những đơn vị khác.
  • Việc phân biệt bình gas thật và bình gas giả là rất khó, vì vậy người tiêu dùng phải chịu khó tìm tòi các thông tin từ những nhà sản xuất.
  • Do người tiêu dùng khi sử dụng gas thì không thường đặt nặng vấn đề an toàn lên trên giá cả, chính điều đó tạo điều kiện cho những bình gas giả, gas nhái ra đời.
  • >>Tham khảo thêm gas petrolimex Mỹ Đình