Quận Hai Bà Trưng là khu vực có mật độ dân số khá đông. Với nhiều trường đại học lớn nên rất đông sinh viên tập trung ở đây. Chính vì thế nên đây là một trong những khu vực người dân sử dụng gas để đun nấu rất nhiều.Thế nhưng không phải ai cũng biết các địa chỉ mua gas petrolimex ở Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng nên mua gas ở đâu là uy tín nhất?

   Hiện nay, có rất nhiều các loại gas được đưa ra bán trong thị trường kinh doanh gas. Nếu mua tại những đại lý cung cấp gas kém chất lượng, người dùng có thể sẽ bị mua phải những bình gas kém chất lượng hay trong quá trình đổi trả sẽ bị đổi bởi bình gas kém, kém chất lượng vì khi đó bình gas đã bị họ sang chiết trái phép nhằm kiếm lợi nhuận từ việc này. Những bình gas ở đây thường khá là lỏng lẻo và có thể bạn còn gặp phải những bình gas cũ hết hạn sử dụng. Với những điều trên chắc hẳn nhiều người sẽ lo lắng đặt ra câu hỏi không biết mua gas ở đâu là uy tín? Và câu trả lời ở đây chính là các đại lí gas petrolimex Hai Bà Trưng.

   Tại các đại lí gas petrolimex Hai Bà Trưng với những ưu điểm vượt trội như: Khí gas cháy không tạo muội, không tạo khói, độ sạch cao, không gây ô nhiễm môi trường,…. Bên cạnh đó, những bình gas sẽ phải trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, chất lượng bình gas sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, những kĩ thuật viên ở đây được đào tạo bài bản nên kĩ thuật rất cao trong việc sửa chữa và bảo trì thiết bị.

Cách phân biệt gas petrolimex chính hãng:

       Vì có những tính năng ưu việt  mà hiện nay gas của công ty petrolimex đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để sử dụng. Bởi vậy mà hiện nay đã xuất hiện một số lượng khá lớn gas nhái. Vì thế, khi mua bình gas mang thương hiệu petrolimex bạn nên lưu ý một số cách phân biệt sau:

  • Đối với bình gas Petrolimex 12kg, 48kg chính hãng sẽ có các đặc điểm sau:
  • Bình chính hãng thì màu sắc của vỏ bình chỉ có màu xanh nước biển. Nếu khi mua ga petrolimex thấy bình gas màu khác thì chắc chắn bạn đã mua phải hàng nhái rồi đấy.
  • Trên cổ của bình gas sẽ in chữ chìm petrolimex.
  • Tất cả các bình gas petrolimex chính hãng đều sẽ có tem niêm phong và tem kiểm định của bộ công an và được ghi rõ chữ petrolimex.
  • Tất cả các nhân viên giao hàng đều sẽ mặc đồng phục của Petrolimex có in logo phía trước và đằng sau của áo
  • Khi mua hàng chính hãng bạn sẽ nhận được sổ bảo hiểm chính hãng của công ty.

Khi bạn có nhu cầu dùng gas thì việc đầu tiên phải tìm hiểu rõ các thông tin về bình gas để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Và tốt nhất thì nếu ở khu vực Hai Bà Trưng thì nên đến các đại lí gas petrolimex Hai Bà Trưng ở số 436 Trần Khát Chân, hay số 7 ngõ 651 Minh Khai quận Hai Bà Trưng để mua được các sản phẩm chính hãng.

    Với những thông tin trên thì các bạn đã biết cách phân biệt được các sản phẩm gas petrolimex chính hãng rồi phải không nào. Chúc các bạn mua được những sản phẩm tốt nhất nhé!