Với nhu cầu sử dụng gas làm nhiên liệu đốt phục vụ việc nấu nướng trong mỗi gia đình hiện nay thì làm sao để chọn một cửa hàng gas uy tín là câu hỏi mà đa số người dân đều đặt ra, không ngoại trừ dân cư ở khu vực Tây Tựu.

Nên lựa chọn cửa hàng gas nào để đổi gas tại khu vực Tây Tựu

binh-gas-petrolimex-van chup

Tây Tựu là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, khu vực Hà Nội. Với diện tích đất rộng, là nơi nổi tiếng có làng hoa truyền thống góp phần giải quyết việc làm cho hàng ngàn người dân thì khu vực Tây Tựu là nơi tập trung rất đông dân cư, bao gồm cả dân bản địa cũng như dân tới trú ngụ. Bên cạnh đó, khu vực Tây Tựu cũng lân cận nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như đại học Công Nghiệp Hà Nội, đại học Thành Đô,.. thì đây cũng là nơi tập trung đông đảo lượng sinh viên. Vì vậy, mà nhu cầu đổi gas ở khu vực Tây Tựu, khu vực Vân Canh, khu vực Cầu Diễn,…của dân cư cũng như sinh viên trọ ở đây là rất cao. Vậy hãng gas nào là uy tín cho người tiêu dùng hiện nay?

Hãng gas petrolimex là hãng gas uy tín đã được người lựa chọn sử dụng. Khi chọn các hãng gas Petrolimex như đại lý gas khu vực Tây Tựu, đại lý gas khu vực Mỹ Đình,… người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu điểm lớn như:

  • Người tiêu dùng sẽ yên tâm vì bạn đang sử dụng gas nhập khẩu tại các quốc gia có chất lượng cao trên thế gới.
  • Hiện nay, hãng gas Petrolimex cung cấp 2 loại gas chính đó là: bình gas 12kg(van chụp và van ngang) và bình gas 48kg, người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn phù hợp với thời gian sử dụng của mình.
  • Hãng gas Petrolimex sử dụng van điều áp của Đức, italia. Vỏ bình gas được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn Hoa Kì, tạo an toàn cho người sử dụng.
  • Đặc biệt, người dùng sẽ hoàn toàn an tâm về nguồn gốc của sản phẩm vì các bình gas được bày bán đều trang bị bộ nhận diện sản phẩm chính hãng, giấy đăng kí sở hữu, số seri mã hóa.

Quy trình đổi gas chuẩn tại khu vực Tây Tựu

Khi đổi gas Petrolimex tại khu vực Tây Tựu, đổi gas petrolimex khu vực Mỹ Đình,… các bạn sẽ được hưởng quy trình đổi gas chuẩn như sau:

  • Khi hết gas, chỉ cần bạn nhấc máy gọi đến các chi nhánh của hãng gas Petrolimex, nhân viên giao gas sẽ mang gas đến, giới thiệu về bình gas và hướng dẫn khách hàng kiểm tra về xuất xứ của gas cũng như thương hiệu sản phẩm gas này.
  • Kĩ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt bình gas vào vị trí bếp, sau đó tiến hành kiểm tra xem có rò rỉ khí gas hay không, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tiếp đó sẽ kiểm tra bếp gas, vệ sinh bếp gas sạch sẽ sau khi lắp bình gas để tiết kiệm gas cũng như bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng cho gia đình.
  • Giao hóa đơn, và ghi sổ bảo hiểm gas cho khách hàng.
  • Sau đó, nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, cũng như cách vệ sinh bếp gas để người sử dụng an toàn, tiết kiệm.

Hi vọng những thông tin mà bài viết trên đây cung cấp sẽ có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn cửa hàng gas uy tín để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.