Cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng gas trên thị trường, trong đó cũng rất nhiều cửa hàng gas làm ăn lừa đảo khách hàng, họ thường đánh vào tâm lý khách hàng giá rẻ có khuyến mãi. vấn đề ở đây giá đã rẻ lại còn có khuyến mãi. Chính vì lợi dụng điểm đó các cửa hàng làm ăn không chân chính đã rút bình gas ra mất 1kg đến 3kg gas ra mà khách hàng không hay biết, như vậy đã mất 50.000. đến 100.000 ngàn đồng.

Thế nên mọi người hãy cảnh giác và tìm cho mình một cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội chất lượng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Và dưới đây cửa hàng xin cho khách hàng một số lời khuyên để phân biệt bình gas cũng như cửa hàng gas uy tín tại hà nội

 

Để xem cập nhật giá nhanh nhất tại >>>  Gas Petrolimex

 

Phân biệt bình gas cũng như cửa hàng gas uy tín tại hà nội

 

– Bình gas phải có in chìm logo hãng hay không?

– Phải có còn nguyên niêm phong của hãng gas hay không?

– Có tem kiểm định của công ty hay không?

– Nếu có thể bạn hãy mượn cân ở đâu đó cân thử xem có đủ 12kg ruột không lưu ý là trọng lượng vỏ tầm 13kg trở lên có ghi trên vỏ bình gas các bạn nhé.

– Yêu cầu cửa hàng cấp sổ bảo hiểm trực tiếp từ tổng công ty Gas Petrolimex

 

Đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội

 

Chúng tôi là một đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội với nhiều năm trong nghề. Luôn lấy chữ tín làm tiêu chí hàng đầu. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, bởi sự hài lòng, niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui, động lực cho chúng tôi phát triển.

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm uy tín, an toàn cho khách hàng. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện cho chúng tôi đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn bất kỳ nơi đâu trên địa bàn Hà Nội.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi hay cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

  • V/P 292 ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH TỪ LIÊM HÀ NỘI
  • ĐT: 04 3678 9888 — 04 3678 9999

 

Khách hàng cũng có thể kết nối với chúng tôi thông qua FaceBook :
https://www.facebook.com/Gas-Petrolimex-1504966729532286/