Ngày nay hầu như gia đình nào cũng dùng gas để nấu ăn. Thế nhưng thời gian qua chúng ta cũng nghe nhiều về những vụ tai nạn gas vì gas không đạt chất lượng an toàn, hay thời sự vẫn đưa tin về những xưởng gas không đủ, vì thực sự để kiểm tra gas chúng ta không thể nhìn là biết được. Thế cho nên bạn nên lựa chọn các cửa hàng gas uy tín ở Hà Nội để lựa chọn. Vậy hãng gas nào uy tín?

Gas Petrolimex chất lượng tốt như thế nào?

  • Một sản phẩm gas tốt là một khí gas sạch, tinh khiết. Mỗi sản phẩm gas petrolimex trước khi đén tay người tiêu dùng đều được kiểm định chặt chẽ bằng những ông nghệ hiện đại. Chính vì vậy, khi nấu nướng bạn sẽ thấy: khí gas có màu xanh tinh khiết, lượng nhiệt tỏa ra nhiều và đều hơn, không tạo khói và khi nấu không có nùi khó chịu.
  • Gas đóng nạp đảm bảo an toàn và chuẩn xác về trọng lượng theo niêm yết trên bình, ngoài ra còn có tem chống hàng giá có ghi các thông số để khách hàng có thể kiểm tra.

Gas Petrolimex an toàn như thế nào?

  • Binhg gas được chế tạo từ thép nhập khẩu  với độ dày bình tối đa theo tiêu chuẩn. Bình được sơn tĩnh điện theo dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sỹ. 100% vỏ bình đến hạn kiểm định được tiến hành kiểm tra và thử áp lực bằng các hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến của Hàn Quốc, Ấn Độ. Van điều áp được nhập khẩu từ Đan Mạch, Ý. Đặc biệt ống dẫn gas, là loại tiêu chuẩn dùng bếp gas gia đình được làm bằng cao su lưu hóa rất mịn, chịu nhiệt, khó cháy, có phụ gia đặc biệt chống chuột và chống côn trùng cắn. Vậy nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Người tiêu dùng không chỉ được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn mà còn được hưởng lợi ích từ những hợp đông bảo hiểm có giá trị tương đối cao.

Chất lượng phục vụ khách hàng của Petrolimex có tốt không?

  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản nên có thể đáp ứng các nhu cầu sử chữa, lắp đặt hệ thông cho quý khách một cách an toàn và thuân tiện nhất.
  • Chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và giao gas đến tận nhà một cách nhanh nhất cho khách hàng ở nội thành Hà Nội.
  • Nếu quý khách cần biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc, khiếu nại thì quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng, đại lí gas Petrolimex hoặc gọi điện qua hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp những thăc mắc đó cho quý khách hài lòng nhất.

Với những điểm nổi bật về chất lưỡng gas, sự an toàn cho người sử dụng và cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên niềm nở, nhiệt tình các cưa hàng của petrolimex đã trở thành những cửa hàng gas uy tín ở Hà Nội . Trong nhiều năm nay, đại lý Gas Petrolimex tại Hà Nội luôn tiếp đón số lượng nhiều khách hàng nhất bởi phân phối nhiều loại sản phẩm và cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của nhân viên được đào tạo bài bản.  Trên đây là một số thông tin, dịa chỉ Gas Petrolimex tại Hà Nội để quý khách có thể tham kháo và lựa chin chon cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình, chu đáo nhất.