Nhu cầu sử dụng gas khu vực Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất ở phía Bắc Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học,… Đây là một trong những thành phố lớn thứ 3 Việt Nam cũng là một thành phố lớn ở khu vực miền Bắc phía sau Hà Nội.

Với diện tích rộng, dân cư đông bao gồm cả dân bản địa cũng như dân nhập cư. Ngoài ra, hòa nhập cùng sự phát triển của cả nước, Hải Phòng đang mọc lên rất nhiều những khu công nghiệp lớn, cũng như những công trình xây dựng đồ sộ đòi hỏi nhân công lao động nhiều. Bên cạnh đó, ở Hải Phòng cũng tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng lớn trên cả nước như: trường Đại học Hàng hải Việt Nam, trường Đại học Hải Phòng,… thì lượng sinh viên tập trung sinh sống ở thành phố biển này cũng rất đông.

Tất cả những yếu tố trên dẫn đến nhu cầu sử dụng gas để nấu nướng cũng như phục vụ cuộc sống hàng ngày ở Hải Phòng là rất cần thiết. Hiểu được tâm lí đó của những người tiêu dùng, gas Petrolimex Mỹ Đình đã mở những cửa hàng gas, đại lí gas phân phối ở khu vực Hải Phòng.

Cửa hàng gas uy tín Hải Phòng

Hiện nay, sử dụng gas an toàn luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm và đặt lên hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của chúng ta và những người xung quanh. Dưới đây là một số khuyến cáo để mọi người có thể chọn được những bình gas Petrolimex chính hãng như:

 • Khách hàng chỉ nên đổi trả gas tại các cửa hàng gas uy tín, trung thành với loại gas Petrolimex mà mình đang sử dụng.
 • Giá gas Petrolimex đã được niêm yết trên webside chính thức của tổng công ty. Vì vậy, nếu mọi người thấy hiện tượng phát tờ rơi quảng cáo những thương hiệu gas rẻ hơn cũng như những chương trình khuyến mãi mua gas tặng quà thì mọi người hãy cẩn trọng, đó có thể là chiêu trò lừa đảo để bán gas giả, gas kém chất lượng.
 • Kiểm tra và vệ sinh bếp gas thường xuyên, đặc biệt là những dây dẫn gas và các đầu nối giữa bếp và bình gas, tránh trường hợp hở gas gây cháy nổ.
 • Nếu bạn thấy gas cháy với ngọn lửa màu đỏ chứ không phải màu xanh thì nên gọi ngay đến tổng công ty để được tư vấn và xử lí kịp thời.
 • Kiểm tra cẩn thận bình gas bao gồm tem chống giả và niêm phong màng co để tránh những trường hợp mua phải gas nhái, gas giả.

Vì sao gas Petrolimex được nhiều người lựa chọn?

 • Bình gas Petrolimex thật có niêm phong chống hàng giả trên bình và dán tem kiểm định của Bộ công an ghi rõ dòng chữ gas Petrolimex.
 • Bình gas Petrolimex thật có màu xanh nước biển, với đầy đủ nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như trạm chiết gas.
 • Bình gas Petrolimex thật được in chìm dòng chữ gas Petrolimex trên cổ bình gas và chúng ta không quá khó khăn để nhận ra điều đó.
 • Trọng lượng của bình gas được niêm yết rõ ràng trên vỏ bình, khách hàng có thể kiểm tra điều đó bằng cách cân thử để đảm bảo gas đủ trọng lượng.
 • Nhân viên giao hàng của đại lý gas Petrolimex đều mặc đồng phục màu xanh biển đậm, phần bả vai có màu cam nổi bật rất dễ nhận ra.
 • Gas Petrolimex còn cung cấp sổ bảo hiểm của công ty, giúp đảm bảo quyền lợi cho nguời tiêu dùng khi có sự cố xảy ra. Trong những trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra mà nguyên nhân là do bình gas của đại lí gây nên thì khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại thỏa đáng.
 • >>Tham khảo thêm gas petrolimex Mỹ Đìn