Việc sử dụng bếp gas du lịch đã trở thành một sự lựa chọn đối với các bạn sinh viên hoặc những bạn có nhu cầu đi chơi xa. Trong đó, thì việc lựa chọn bình gas là một trong những yếu tố thiết yếu đối với người sử dụng bếp gas du lịch để làm sao vừa tiết kiệm nhiên liệu lại vừa an toàn.

Bình gas du lịch có điểm gì nổi bật? Sử dụng bình gas du lịch như thế nào là hợp lý?

  • Bình gas du lịch hay còn gọi là bình gas mini được thiết kế nhỏ gọn dùng để sử dụng cho các loại bếp gas mini rất nhỏ gọn vô cùng tiện lợi cho một nhóm đi du lịch, gia đình đi dã ngoại hoặc kể cả các bạn sinh viên ở trọ,…. Với loại bình gas này có rất nhiều ưu điểm như:
  • Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo tới bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi
  • Với giá thành rẻ và bạn có thể mua dùng một lần rồi bỏ đi
  • Không chỉ vậy, bình gas du lịch còn được sử dụng với rất nhiều các mục đích khác như là dùng đèn khò cho các bạn để làm điều hòa mang theo để hàn nối ống đồng, hay còn sử dụng để thui hoặc nướng các con vật nhỏ như chó, mèo,… để da vàng và thịt sẽ thơm vô cùng.
  • Ngoài ra, bình gas với thiết kế nhỏ nhắn gọn nhẹ còn có thể dùng để bơm bật lửa nữa đấy
  • Lưu ý khi sử dụng bình gas này thì bạn cần để ý ở nắp bình gas sẽ có một chiếc van nhỏ để dẫn hơi gas ra ngoài vì thế bạn cần phải kiểm tra cẩn thận xem chắc chắn van không bị lỏng hay vênh. Nếu van bị cong vênh sẽ làm cho đầu tiếp xúc không khớp, khi bật bếp, gas sẽ bị xì ra ngoài và gây nguy hiểm. Nếu sử dụng thì bình gas nên là bình mới, khuyến cáo không nên dùng lại bình gas cũ để không gặp phải các sự cố rò rỉ gas, làm gây nên các trường hợp cháy nổ khi nấu nướng. Bên cạnh đó bạn nên chú ý lắp bình gas đúng vị trí để khớp vào bếp. Tránh trường hợp khi kéo cần gạt xuống, gas vẫn bị xì mà vẫn không đun nấu được.

Câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc nhất chính là bình gas du lịch mua ở đâu vừa uy tín, tiết kiệm nhiên liệu mà lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng?

 có thể nói, trên thị trường kinh doanh gas hiện nay, có vô số các hãng sản xuất cho ra thị trường các loại bình gas khác nhau dùng cho bếp gas mini hay còn gọi là bếp gas du lịch. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp gas theo phương pháp sang chiết thủ công nên rất nguy hiểm do tình trạng han rỉ vì sử dụng nhiều lần. Vì thế, bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua như là cửa hàng gas petrolimex, có thể mua 1 thùng 28 long với giá 480k để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Việc sử dụng bếp gas mini vô cùng tiện lợi, nhưng nên biết cách sử dụng cũng như là lựa chọn mua bình gas ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân quen nhé