Cửa hàng gas tại Nam Từ Liêm uy tín, chất lượng.

Cửa hàng gas tại Nam Từ Liêm đã có nhiều năm kinh nghiệm và được mọi người tin tưởng là cửa hàng uy tín chất lượng cũng như giá thành cực kỳ hấp dẫn. Cung cấp cho mọi người những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng gas trên thị trường, trong đó cũng có nhiều cửa hàng gas làm ăn lừa đảo người dùng. Họ thường đánh vào tâm lý người dung thích hàng rẻ và được nhận quà khuyến mãi như chảo, nồi, bát…Vấn đề ở đây họ vừa thích rẻ lại thích có quà khuyến mãi. Chính vì điều đó mà họ đã lợi dụng. Các cửa hàng làm ăn không chân chính đã rút bình gas ra mất 1kg đến 3kg mà khách hàng không hề hay biết như vậy đã mất 50.000 đến 100.000 đồng. Thế nên mọi người hãy thật cảnh giác và phải tìm cho mình một cửa hàng gas thật uy tín và chất lượng. Và dưới đây cửa hàng gas tại Nam Từ Liêm xin đưa ra một số lời khuyên để nhận biệt bình gas cũng như của hàng gas uy tín tại Nam Từ Liêm:

– Bình gas phải có in chìm logo hãng hay không?
– Phải có còn nguyên niêm phong của hãng gas hay không?
– Có tem kiểm định của công ty hay không?
– Nếu có thể bạn hãy mượn cân ở đâu đó cân thử xem có đủ 12kg ruột không lưu ý là trọng lượng vỏ tầm 13kg trở lên có ghi trên vỏ bình gas các bạn nhé.
– Yêu cầu cửa hàng cấp sổ bảo hiểm trực tiếp từ tổng công ty Gas Petrolimex.

Cửa hàng gas tại quận Nam Từ Liêm

Cửa hàng gas tại quận Nam Từ Liêm có đội ngũ nhân viên uy tín, nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo:

– Gas đảm bảo uy tín, chất lượng.

– Giao hàng nhanh chóng nhất.

– Giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gas của cửa hàng gas tại quận Từ Liêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

ĐT: 043 6789 888 — 043 6789 999.

Hoặc các bạn có thể truy cập vào facebook để được hỗ trợ nhanh nhất: https://www.facebook.com/Gas-Petrolimex-1504966729532286/