Hiện nay, gas đã trở thành  một nguồn nhiên liệu dùng để nấu nướng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Với thị trường gas phát triển như hiện nay, gas petrolimex đang là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng và câu hỏi đặt ra cho hầu hết các bà nội trợ là phải đổi gas ở khu vực Đại Mỗ ở đâu cho đảm bảo chất lượng.

Nhu cầu sử dụng và đổi gas ở khu vực Đại Mỗ

Đại Mỗ là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với diện tích đất rộng, mật độ dân số đông, phường Đại Mỗ được chia thành 9 tổ dân số, trong đó có 7 cụm dân số mà dân cư tập trung sản xuất công nghiệp,2 tổ dân số còn lại phần lớn là các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu sinh sống. Bên cạnh đó, khu vực Đại Mỗ và lân cận đó là khu tập trung nhiều các trường đại học, cao đẳng lớn như: đại học Kiểm Sát Hà Nội, đại học Hà Nội, đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Vì vậy, khu vực Đại Mỗ và các khu vực lân cận như khu vực Tây Mỗ, thiên đường Bảo Sơn hay Miêu Nha có nhu cầu sử dụng gas để nấu nướng trong các hộ gia đình, các khu trọ là rất lớn. Hiện nay, các đại lí gas của Petrolimex như gas petrolimex Mỹ Đình đã trở thành nhà phân phối gas cho khu vực này cũng như các khu vực khác lân cận trong Hà Nội bởi chất lượng tốt cũng như độ an toàn cao. Với các ưu điểm của mình, gas Petrolimex trở thành một trong những địa chỉ uy tín, xứng đáng đồng hành cùng các gia đình, nhà hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh và các khu công nghiệp.

Vì sao người dân khu vực Đại Mỗ lại lựa chọn cửa hàng gas gas Petrolimex Hà Nội

Gas Petrolimex có những ưu điểm vượt trội mà các hãng gas khác không có, không những có chất lượng tốt mà việc đổi gas ở khu vực Đại Mỗ ở gas Petrolimex còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đó là những ưu điểm cơ bản mà gas Petrolimex mang lại. Bên cạnh đó, gas Petrolimex còn có những ưu điểm khác mà người tiêu dùng cần biết để chọn được bình gas tốt nhất cho gia đình. Vì gas là mặt hàng gây nguy hiểm cho người sử dụng nên khi đến tay người tiêu dùng bình gas phải được kiểm tra khắt khe, kĩ lưỡng và đảm bảo đủ độ an toàn về nhiều mặt. Hiện nay, gas Petrolimex đã đáp ứng được những ưu cầu khắt khe như:

  • Bình gas Petrolimex được nhập trực tiếp từ gas petrolimex chính hãng. Hãng gas Petrolimex không bán những sản phẩm gas nhái, lậu.
  • Trước khi đưa ra thị trường, bình gas được niêm yết, cân trọng lượng rất nghiêm ngặt.
  • Khi đưa gas đến tay người tiêu dùng, giá gas đã được niêm yết từ Tổng công ty.
  • Nhân viên của cửa hàng gas Petrolimex phải mặc quần áo đồng phục khi bán hàng và khi giao gas cho khách hàng, thái độ của nhân viên nhiệt tình, quy trình lắp đặt gas đúng an toàn. Khi lắp đặt gas xong, nhân viên công ty sẽ kiểm tra xem lắp đặt có đảm bảo an toàn không và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng gas tiết kiệm cũng như cách vệ sinh bế gas.
  • Có nhân viên trực tổng đài, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Có sổ theo dõi quá trình sử dụng gas được phát cho khách hàng cũng như có sổ bảo hiểm dành cho gia đình.

Trên đây là một số thông tin về hàng gas Petrolimex. Hi vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích được cho dân cư trong khu vực Đại Mỗ cũng như dân cư trên khắp khu vực Hà Nội có thể chọn được một bình gas tốt nhất trong gia đình mình.

>>Tham khảo thêm gas petrolimex khu vực Mỹ Đình