Hiện nay, gas đã trở thành nguồn nhiên liệu khí đốt không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nhưng làm sao để tìm được một địa chỉ mua gas an toàn, chất lượng ở khắp các tỉnh thành là một câu hỏi vô cùng khó khăn. Gas Petrolimex hiện nay đã trở thành một thương hiệu gas có tiếng khắp các tỉnh thành lớn như: gas Petrolimex Hà Nội, Gas Petrolimex Hưng Yên,…

Nhu cầu sử dụng gas khu vực Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm ở trung đồng bằng Bắc Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ (Hà Nội- Hưng Yên- Hải Dương- Hải Phòng- Quảng Ninh). Với diện tích đất rộng khoảng 923,45km2, dân số đông khoảng 1,156 triệu người bao gồm cả dân cư bản địa và dân nhập cư. Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế cả nước, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và cao, vì vậy các khu công nghiệp, các công trình xây dựng ở Hưng Yên mọc lên rất nhiều. Cùng với nhu cầu người lao động làm thuê, dân cư bản địa sinh sống lâu năm, các học sinh, sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng lớn ở khu vực này thì nhu cầu về sử dụng gas để đun nấu phục vụ sinh hoạt hằng ngày là một nhu cầu cấp thiết.

Hiểu được nhu cầu sử dụng và tâm lí người tiêu dùng luôn muốn chọn những hãng gas chất lượng mà đảm bảo an toàn. Hiện nay, đại lí gas Petrolimex Mỹ Đình đã mở các cửa hàng, đại lí phân phối gas về các tỉnh thành nhỏ.

Gas Petrolimex Hưng Yên

Với những khó khăn ban đầu của việc phân phối gas Petrolimex về các tỉnh thành như: ít khách hàng, chưa nhiều người biết đến hãng gas này,… thì cho đến nay gas Petrolimex đã được rất nhiều người biết đến và sử dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đổi gas ở Hưng Yên cũng như các tỉnh khác. Những ưu điểm vượt trội mà hãng gas Petrolimex mang lại đã giúp nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ:

  • Sử dụng gas Petrolimex luôn đảm bảo an toàn đó là vấn đề đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm đến, bởi độ an toàn của sản phẩm thì ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của chúng ta.
  • Tất cả mọi khách hàng khi sử dụng gas Petrolimex đều được đổi trả gas tại các cửa hàng uy tín, đáng tin cậy, phân phối chính hãng, có nhiều năm trung thành với tổng công ty gas Petrolimex.
  • Hiện nay, giá gas Petrolimex đã được niêm yết chính thức trên trang web chính thức của công ty. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo thường xuyên giá gas để tránh những trường hợp bị lừa mua những hãng gas giả, gas nhái, kém chất lượng.
  • Người tiêu dùng khi lựa chọn gas Petrolimex sẽ được nhân viên lắp đặt gas chỉ dẫn tận tình cách sử dụng, lắp đặt bình gas an toàn, kiểm tra bếp gas, dây nối các van gas và vệ sinh bếp gas thường xuyên nhằm tiết kiệm gas.
  • Khi khách hàng sử dụng gas Petrolimex mà thấy ngọn lửa cháy màu đỏ chứ không phải màu xanh thì hãy gọi điện ngay đến tổng công ty để được giải quyết và tư vấn kịp thời.
  • Khách hàng hãy kiểm tra tem chống giả cũng như màng co của bình để tránh những trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là một số những tham khảo cho bạn đọc khi chọn mua gas tại các cửa hàng gas gas Petrolimex Hưng Yên. Hãy đọc bài viết này để chọn được bình gas tốt nhất nhé.

>>Tham khảo thêm gas petrolimex Mỹ Đình