Bạn đã biết những gì về gas petrolimex và tổng công ty Petrolimex gas corporation JSC  Có lẽ cũng như rất nhiều người bạn chỉ biết đến gas petrolimex bởi sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

Hệ thống Petrolimex gas corporation JSC 

   Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Gas Petrolimex đã trở thành một doanh nghiệp mạnh, khẳng định uy tín, bản lĩnh trên thị trường gas tại Việt Nam. Tổng công ty gas Petrolimex gồm:

 • 5 công ty thành viên:  Công ty TNHH Gas Petrolimex Hà Nội, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng, Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng, Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn, Công ty TNHH Gas Petrolimex Cần Thơ;
 • 2 công ty liên kết của Singapor và Lào;
 • Ngoài ra tổng công ty còn có  10 trạm chiết nạp đầu tư hiện đại phân phối đều trên các vùng miền;
 • Hệ thống phân phối trải rộng đủ trên 63 tỉnh thành, với hàng nghìn cửa hàng xăng dầu Petrolimex và các đại lý, cửa hàng chuyên doanh gas.

Gas Petrolimex luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

 • Mỗi sản phẩm của Petrolimex gas corporation JSC đưa đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo cả về số lượng, chất lượng và tuyệt đối an toàn đối với người tiêu dùng. Trước khi đưa đến người tiêu dùng, mỗi sản phẩm đều phải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt bằng những thiết bị công nghệ hiện đại.
 • Bình chứa gas Petrolimex được làm hoàn toàn bằng thép nhập khẩu và được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và cho người sử dụng.
 • Trên bình gas luôn có tem chống giả tích hợp 3 công nghệ để quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết gas chính hãng Petrolimex.
 • Có nhiều loại bình gas như: bình gas mini, bình gas 12 kg, bình 48 kg,… để quý khách thỏa mái lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên của Petrolimex gas corporation JSC  được  đào tạo chuyên môn một cách bài bản để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
 • Hệ thống phân phối gas petrolimex rộng rãi trên khắp cả nước -> quý khách có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của Petrolimex gas corporation JSC luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
 • Chính những điều trên, gas Petrolimex luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng trong lâu dài và bền vững.

Những thành công của Petrolimex gas corporation JSC 

Trong suốt hơn 20 năm xây dựng và phát triển Petrolimex gas corporation JSC  luôn nhận được sự ửng hộ của khách hàng. Tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm của Petrolimex gas corporation JSC  luôn đạt mức 8 – 10%, đặc biệt năm 2015 tăng đến 13%. Không chỉ dùng lại ở đó, tống công ty Gas Petrolimex luôn có những bước phát triển mới để mở rộng mạng lưới kinh doanh của công ty, góp phần đưa thương hiệu Gas Petrolimex phát triển xa hơn không chỉ trong nước mà còn mở rông ra các nước trong khu vực và thế giới.

    Tổng công ty Gas Petrolimex sẽ tiếp tục phát huy mọi nguồn lực với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên sâu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. Gas Petrolimex luôn đồng hành để tạo ra những món ăn ngon cùng quý khách.