Nhu cầu sử dụng gas khu vực Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Nghệ An bao gồm một thành phố trực thuộc, 3 thị xã và 17 huyện. Với diện tích đất rộng, dân số đông dao động khoảng 2.912.041 người, trên địa bàn Nghệ An có nhiều dân tộc sinh sống như người Thái, người Mường, và chủ yếu là người Kinh sinh sống. Ngoài những hộ dân cư sinh sống, các khu công nghiệp cũng như các trường học lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An thì ở đây còn tập trung rất nhiều những địa điểm du lịch đẹp thu hút đông đảo khách du lịch như bãi tắm Cửa Lò, khu di tích Hồ Chí Minh, khu di tích đền Chuông. Ở Nghệ An, vẫn còn lưu giữ được nhiều di tích văn hóa lịch sử, nhiều danh lam thắng cảnh, lễ hội văn hóa truyền thống – đó là những yếu tố thuận lợi giúp cho du lịch Nghệ An phát triển. Với những tiềm năng phát triển kinh tế cũng như du lịch ở Nghệ An thì số lượng dân cư tập trung ở khu này là rất nhiều, do đó nhu cầu sử dụng gas ở khu vực này cũng rất cấp thiết. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó của người tiêu dùng, gas Petrolimex Mỹ Đình đã kết hợp để phân phối gas cho người sử dụng trong khu vực này.

Cửa hàng gas uy tín Nghệ An

Sử dụng gas an toàn luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm đến hàng đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Tổng công ty gas Petrolimex đưa ra một số khuyến cáo sử dụng gas an toàn cho người tiêu dùng như sau:

  • Khách hàng sử dụng chỉ nên đổi trả gas tại các cửa hàng gas uy tín, trung thành với tổng công ty gas Petrolimex mà lâu nay gia đình mình đang sử dụng.
  • Kiểm tra và vệ sinh bếp gas thường xuyên, đặc biệt là dây dẫn gas và các đầu nối giữa bếp với bình gas, cháy những trường hợp hở van, rò rỉ gây cháy nổ.
  • Do giá gas Petrolimex đã được niêm yết chính thức trên trang web của tổng công ty, được cập nhật liên tục, do đó người tiêu dùng có thể tham khảo để mua được những bình gas có giá cả hợp lí nhất.
  • Khi thấy gas cháy với ngọn lửa đỏ thì hãy gọi điện ngay cho đại lý để được tư vấn kịp thời.

Cửa hàng gas Gas Petrolimex Nghệ An – Sự lựa chọn số một của mọi nhà

Với những đặc thì ban đầu của tỉnh Nghệ An, những người dân sinh sống lâu năm thì đã đổi gas quen thuộc tại những cửa hàng mà lâu nay họ hay sử dụng; còn những dân cư mới chuyển đến thì đã quen với thói quen đổi gas ở nơi cũ nên rất lo sợ về chất lượng cũng như độ an toàn của những bình gas mới. Do đó, ban đầu những cửa hàng gas Petrolimex Nghệ An rất ít khách hàng, hay vẫn còn nhiều người chưa biết đến thương hiệu gas Petrolimex Mỹ Đình,… Nhưng cho đến nay, gas Petrolimex đã trở thành sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng bởi chất lượng, độ an toàn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mà nó mang lại. Có thể nói rằng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng gas Petrolimex.