Những ưu điểm gas Petrolimex mang lại

Người tiêu dùng lựa chọn gas Petrolimex Quảng Ngãi, được kết hợp phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm sau:

  • Những bình gas Petrolimex chính hãng có màu xanh nước biển, rất dễ dàng nhận ra với đầy đủ nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như trạm chiết gas.
  • Bình gas Petrolimex thật được in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình gas và chúng ta không khó nhận diện bằng mắt thường.
  • Bình gas Petrolimex chính hãng có niêm phong chống hàng giả trên bình và dán tem kiểm định của Bộ công an ghi rõ dòng chữ gas Petrolimex.
  • Trọng lượng của bình gas được niêm yết rõ ràng trên trang web chính thức của tổng công ty. Nên nếu có trường hợp phát tờ rơi hay quảng cáo về những bình gas Petrolimex giá rẻ hơn, hoặc chương trình khuyến mãi khi mua gas Petrolimex thì người tiêu dùng hãy cẩn thận; đó có thể là chiêu trò lừa để bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
  • Gas Petrolimex chính hãng còn cung cấp bảo hiểm của công ty, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Cửa hàng gas gas Petrolimex Quảng Ngãi

Quảng Ngãi ngoài những người dân sinh sống lâu năm thì còn có rất nhiều những người dân nhập cư đến đây sinh sống làm ăn, cũng như thu hút đông đảo lượng khách du lịch. Với những yếu tố đó, nhu cầu sử dụng gas ở tỉnh Quảng Ngãi để nấu nướng, phục vụ cuộc sống hàng ngày là một nhu cầu cấp thiết. Trong quá trình đun nấu tại các khu công nghiệp cũng như các hộ gia đình, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Với những sản phẩm gas đang được bày bán trên thị trường hiện nay, gas Petrolimex được xem như sự lựa chọn số một cho nhà tiêu dùng. Những bình gas Petrolimex được làm bằng vật liệu thép cực tốt, sau khi ghép nối hàn thành vỏ bình gas chúng còn trải qua rất nhiều các bước kiểm tra, kiểm định trước khi tung ra thị trường. Chính vì thế mà độ an toàn của những bình gas Petrolimex chính hãng là rất cao, và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Một số đặc điểm cơ bản và cách nhận diện bình gas Petrolimex chính hãng

Do những hậu quả khó lường mà người tiêu dùng phải chịu khi mua những sản phẩm gas giả, gas nhái, gas kém chất lượng, tổng công ty gas Petrolimex xuất phát từ ý thức trách nhiệm với người tiêu dùng xin thông tin rộng rãi đến quý khách hàng, bạn đọc một số những thông tin cơ bản cần thiết để nhận diện một bình gas Petrolimex chính hãng, do tổng công ty gas Petrolimex Mỹ Đình sản xuất và cung cấp như sau:

  • Các bình gas Petrolimex chính hãng được bày bán trên thị trường đều thống nhất một màu sắc, vỏ ngoài bình có logo của tổng công ty.
  • Mỗi bình gas có nhãn mác hàng hóa ghi rõ trọng lượng ruột gas. Người tiêu dùng có thể cân thử để kiểm chứng điều này.
  • Bình gas Petrolimex chính hãng được chiết nạp bởi những loại gas tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về số lượng cũng như chất lượng.
  • Bình gas Petrolimex chính hãng được niêm phong bằng màng co cũng như tem chống giả chất lượng cao.

Khách hàng hãy thật cẩn trọng, để có thể chọn cho mình những bình gas đảm bảo nhất bằng cách đổi gas tại các cửa hàng gas gas Petrolimex Quảng Ngãi uy tín.