Gas Petrolimex có giá hiện tại là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được hầu hết những người làm công việc nội trợ quan tâm bởi họ cần biết để chi tiêu sao cho hợp lí. Dưới đây gas Petrolimex đưa ra giá gas trên thị trường tại thời điểm hiện tại để quý khách tham khảo.

   Tại sao người tiêu dùng thường quan tâm tới giá gas Petrolimex?

   Có thể nói Gas Petrolimex là hãng gas uy tín, chất lượng và chiếm được lòng tin của khách hàng nhiều nhất trên thị trường gas hiện nay. Bởi gas Petrolimex luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, giá cả hợp lí đúng theo giá niêm yết và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy sự biến động của giá gas Petrolimex trên thị trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

    Với mạng lưới phân phối gas trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, với sựu phục vụ tận tình từ các đại lí gas Petrolimex và những sản phẩm chất lượng. Gas Petrolimex xứng đáng là hãng có cửa hàng gas uy tín ở Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

   Đổi một bình gas giá bao nhiêu?

   Hiện nay đa số người sử dụng thi thường đổi gas để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Và điều người tiêu dùng quan tâm là đổi một bình gas giá bao nhiêu?

   Trên thị trường gas hiện nay có nhiều nhà phân phối gas, tuy nhiên người tiêu dung nên lựa chọn hãng gas uy tín để đảm bảo lợi ích và an toàn cho chính gia đình và những người xung quanh. Gas Petrolimex luôn đảm bảo những điều đó cho khách hàng.

   Hiện tại tức thời điểm tháng 12/2017, giá đổi một bình gas là:

  • Gas bình 12kg van đứng và bình 12 kg van ngang có giá là 366.000 đồng( đã bao gồm GTGT)
  • Gas bình công nghiệp 48kg có giá là 1.453.000 đồng( đã bao gồm GTGT)

 

Một số lưu ý cho người tiêu dùng khi đổi gas

Hiện nay gas giả trôi nổi rất nhiều trên thị trường, người tiêu dùng khó có thể phân biệt đâu là gas thật đâu là gas giả. Bạn cần lưu ý một số điểm khi đổi gas:

  • Một số hãng gas để thu hút khách hàng thường đưa ra các chương trình khuyến mãi, mua gas được tặng quà tuy nhiên chất lượng gas thì không an toàn cho người sử dụng.
  • Một số hãng thì giảm tiền đổi gas nhưng thực chất lượng gas bên trong không đủ như niêm yết. Khách hàng nghĩ rằng mua gas rẻ nhưng thực chất thì đã bị mua đắt và có thể chất lượng gas cũng không tốt.
  • Vì vậy khi đổi gas bạn cần kiểm tra kĩ tem mác, cân gas kiểm tra trọng lượng gas để đảm bảo lợi ích và sự an toàn của mình và những người xung quanh.

Khi có nhu nhu cầu đổi bình gas bạn nên đến các cửa hàng gas petrolimex Hà Nội để được sử dụng gas chính hãng, chất lượng tốt, an toàn. Một đại chỉ đổi gas Petrolimex đáng tin cậy đó là Đại lí Gas Petrolimex Mỹ Đình, khi quý khách đổi bình gas tại địa chỉ này thi sẽ được giao gas đến tận nhà và được lắp đặt an toàn.Hoặc quý khách đến để được tu vấn, lựa chọn những sản phẩm khác của gas Petrolimex.

Trên đây là những thông tin cần thiết và liên quan đến Đổi một bình gas giá bao nhiêu. Mong rằng có thể giúp quý khách tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu đổi gas. Quý khách có thể liên hệ với gas Petrolimex để được tư vần thêm những thông tin khác về sản phẩm qua hotline hoặc website của Gas Petrolimex.