Đại lý gas Petrolimex quận Ba Đình luôn phân phối những sản phẩm gas Petrolimex chính hãng, chất lượng tốt, an toàn đến tay người tiêu dùng.Vì vậy đây là sự lựa chọn của rất nhiều bà nội trợ tại quận Ba Đình trong nhiều năm nay.

Đại lý gas Petrolimex quận Ba Đình

   Tại sao nên chọn Gas Petrolimex tại các đại lý gas Petrolimex quận Ba Đình

 • Đại lý gas Petrolimex quận Ba Đình luôn phân phối những sản phẩm gas chính hãng đã được kiểm nghiệm kĩ trước khi đến tay người tiêu dùng.
 • Sản phẩm gas Petrolimex luôn được khách hàng tin dùng trong nhiều năm bởi chất lượng gas tốt, không có khói khi nấu, ngọn lửa màu xanh rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm gas Petrolimex được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nên trọng lượng đúng như niêm yết, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Giá bán tại đại lý gas Petrolimex Ba Đình dúng như giá niêm yết của công ty theo quy định của pháp luật. Bình chứa gas được sản xuất từ thép nhẩu khấu theo công nghệ tĩnh điện tiên tiến nên rất bền và an toàn cho người sử dụng. Đại lý Gas Petrolimex quận Ba Đình phân phối nhiều kích cỡ bình gas: loại 6kg, 12kg, 13kg, và loại bình gas công nghiệp 48 kg để khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn phù hợp với không gian bếp của gia đình.
 • Nhân viên của đại lý gas Ba Đình phục vụ khách hàng rất tận tình, chính vì vậy mà đa số khách hàng rất hài lòng khi mua gas tại đây. Khi chọn sản phẩm tại đại lý quý khách sẽ được bảo hành trong thời gian dài và có thể nhận được những ưu đãi từ đại lý. Nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách lắp đặt hệ thông gas an toàn và khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng của quý khách.

Các nhận biết gas Petrolimex chính hãng

Hiện nay trên thị trường, gas giả được bày bán tràn lan. Bằng việc sử dụng những máy móc hiện đại, rất tinh vi trong quá trình làm hàng giả khiến cho việc nhận biết gas thật, gas giả đối với người tiêu dùng tương đồi khó khăn, chỉ những người thực sự có kinh nghiệm thì mới phát hiện được. Vì vậy, Gas Petrolimex xin hướng dẫn quý khách cách nhận biết gas Petrolimex chính hãng:

 • Cách 1: Gửi SMS cho gas Petrolimex

Bước 1: Cào phần phủ bạc trên con tem, quý khách đọc được dãy “mã số” bị che phủ phía dưới.

Bước 2: Nhắn tin mã số lấy được cho tổng đài 8077 theo cú pháp: CHG_PGC_MÃ SỐ Gửi 8077.

Nếu đúng sản phẩm là bản quyền của Gas Petrolimex, kết quả nhận được sẽ là: “Chúc mừng quý khách đã mua được sản phẩm chính hãng”.

 • Cách 2: Công nghệ tem nước:Bôi nước lên phần màu vàng bên phải của con tem, sẽ thấy hiển thị chữ “PETROLIMEX” màu đỏ.
 • Cách 3: Công nghệ “tia cực tím”: Chiếu đèn tia cực tím lên phần trái con tem, chữ “PETROLIMEX” màu xanh xuất hiện. Nếu sử dụng đèn co hai bước sóng thì chữ “ PETROLIMEX” hiển thị màu đỏ.

Các Đại lý Gas Petrolimex quận Ba Đình

Chúng tôi xin đưa ra địa chỉ một số đại lý gas Petrolimex tại quận Ba Đình để quý khách thuận tiện hơn trong việc mua gas

 1. Số 665 La Thành, Q.Ba Đình
 2. Số 96 Yên Phụ, Q.Ba Đình
 3. Số 394A đường Bưởi, Q.Ba Đình
 4. Số 71 Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình
 5. Số 9 Ngõ 84 Ngọc Khánh, Q.Ba Đình
 6. Số 114 Đội Cấn, Q. Ba Đình

Trên đây là những thông tin Gas Petrolimex gửi đến quý khách, mong rằng quý khách có thể chọn mua được sản phẩm chính hãng ở đại lý gas uy tín, thuận tiện nhất.

>> Tham khảo Gas petrolimex Mỹ Đình