Hiện nay, xu hướng sử dụng bếp gas petrolimex ở Việt Nam vẫn đang tăng. Vì việc sử dụng bếp gas vô cùng đơn giản và tiện lợi. Đối với những người có thu nhập thấp hay sinh viên thì họ thường lựa chọn bếp gas tại những nơi mua bán bếp gas cũ.

Vì sao lại có nhiều người sử dụng lại những chiếc bếp gas cũ?

   Như chúng ta đã biết, ở Việt Nam những hàng ăn ngoài thường ít đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên người Việt Nam ta luôn giữ thói quen tự nấu những bữa cơm, tự vào bếp nấu ăn cho bản thân mình hoặc người thân. Nên hầu như các gia đình, hay các bạn sinh viên trọ ngoài đều sở hữu cho mình một chiếc bếp nào đó đặc biệt là bếp gas petrollimex trong căn bếp của mình.

    Tuy nhiên, đối với những bạn sinh viên chưa làm ra tiền, những hộ gia đình đi làm xa trọ tại các khu vực Hà Nội và đặc biệt những người có thu nhập thấp họ cũng mong muốn có thể sở hữu một chiếc bếp gas petrolimex Hà Nội để có thể tự mình nấu ăn. Việc tự nấu ăn  không chỉ có những bữa cơm ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà bên cạnh đó cũng phần nào giảm bớt chi phí so với ăn trong những quán ăn nữa đấy. Tuy là những bữa cơm xa nhà những khi tự nấu sẽ cảm giác được sự ấm cúng bên gia đình, bạn bè. Và vấn đề đặt ra ở đây chính là giá thành của một chiếc bếp gas mới thường không hề rẻ , vượt quá khả năng đối với những người có thu nhập khiêm tốn và thu nhập thấp. Vì vậy, việc lựa chọn mua bếp gas ở những địa điểm mua bán bếp gas cũ để tìm ra một chiếc bếp gas cũ đã qua sử dụng những chất lượng vẫn rất đảm bảo là biện pháp tối ưu nhất. Vì thế, nên nhiều người đã lựa chọn sử dụng bếp gas cũ để nấu ăn đấy.

Những lưu ý khi bạn lựa chọn mua bếp gas cũ:

Khi mua bếp gas tại những nơi mua bán bếp gas cũ bạn cần phải lưu ý những điều sau để mua được một sản phẩm chất lượng:

  • Trước hết, bạn phải lựa chọn những địa điểm, những cửa hàng gas uy tín nhất, bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè người quen hoặc là trên mạng internet để biết những địa điểm uy tín nhé.
  • Bên cạnh đó, bạn nên xem xét chất lượng sản phẩm thật kĩ rồi  tham khảo giá thành chiếc bếp gas mà cửa hàng đó đưa ra so với giá của chiếc bếp gas mới cùng loại đang bán ngoài thị trường xem giá có có thích hợp hay không, có phù hợp với túi tiền của mình hay không. Tuy nhiên, nếu rẻ quá thì bạn cũng nên cân nhắc đấy. Rồi sau đó mới quyết định mua. Và nên đến tận nơi để xem chất lượng của sản phẩm.
  • Ngoài ra, bạn nên tham khảo xem những dịch vụ của cửa hàng. Nên lựa chọn những cửa hàng có dịch vụ giao hàng và có các dịch vụ sửa chữa sau bán hàng một cách tốt nhất nhé.

      Việc mua một chiếc bếp gas cũ quả là biện pháp ưu việt đối với những bạn sinh viên, người có thu nhập thấp phải không nào? Chúc các bạn lựa chọn được chiếc bếp gas ưng ý nhất nhé!