Gas đã trở thành một nguồn nhiên liệu khí đốt phổ biến đối với mọi người, mọi gia đình hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng gas ngày càng cao không chỉ riêng, vì vậy các cửa hàng gas uy tín được mở ra khắp nơi, không chỉ riêng các cửa hàng gas uy tín tại Hồ Tùng Mậu mà còn nhiều cửa hàng khác trên khắp địa bàn Hà Nội.

Nhu cầu sử dụng gas tại cửa hàng gas petrolimex Hà Nội khu vực Hồ Tùng Mậu

Hồ Tùng Mậu là con đường giao nhau với các đường Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng và Cầu Diễn. Hồ Tùng Mậu là khu vực có chiều dài khoảng 2.000m với chiều rộng khoảng 15-40 mét. Là khu vực tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như: Đại học Thương Mại, Cao đẳng múa Việt Nam,.. và gần với các trường đại học như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nên khu vực Hồ Tùng Mậu và khu vực lân cận nó tập trung rất đông sinh viên sinh sống và học tập. Ngoài ra, khu vực Hồ Tùng Mậu còn là nơi tập trung nhiều công trình xây dựng lớn nên đây cũng là nơi có rất nhiều dân nhập cư đến sinh sống, làm ăn. Vì vậy, nhu cầu sử dụng gas ở khu vực Hồ Tùng Mậu và các khu vực liên quan là rất cao. Do đó, các cửa hàng gas uy tín ở khu vực này mở ra là rất nhiều, không chỉ cửa hàng gas gas Petrolimex Hồ Tùng Mậu mà còn rất nhiều các cửa hàng gas khác như cửa hàng gas gas Petrolimex Cầu Diễn, cửa hàng gas gas Petrolimex Xuân Thủy cũng được mở ra để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Cửa hàng gas uy tín tại Hồ Tùng Mậu

Nắm được nhu cầu sử dụng gas của người tiêu dùng cũng như tâm lí của họ: luôn tìm những cửa hàng gas uy tín, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao như gas Petrolimex Mỹ Đình nên bài viết sau sẽ giúp bạn đọc được phần nào.

Ở Hồ Tùng Mậu có rất nhiều cửa hàng gas Petrolimex uy tín cho các bạn tham khảo ví dụ như: cửa hầng gas ở khu vực 25 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy ,… Khi đổi gas Petrolimex chính hãng, người tiêu dùng sẽ được hưởng những ưu đãi mà các cửa hàng gas khác gần như không có.

  • Khách hàng chọn mua gas Petrolimex chính hãng sẽ được nhận giấy chứng nhận mua bảo hiểm tại công ty bảo hiểm PJICO với tổng mức bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng/1 vụ cháy nổ nếu là do lỗi của gas Petrolimex.
  • Nhân viên của hàng gas Petrolimex sẽ thực hiện kiểm tra cẩn thận hệ thống các van điều áp, dây dẫn bếp gas và bếp gas của gia đình bạn để tránh nguy cơ phát sinh những sự cố khó lường, ngoài ra nhân viên lắp đặt sẽ chỉ cho người tiêu dùng cách sử dụng gas cũng như cách vệ sinh bếp gas sao cho tiết kiệm được lượng gas nhiều nhất.
  • Lắp đặt gas Petrolimex nhanh chóng, không lãng phí thời gian của khách hàng cũng như không gián đoạn quá trình nấu nướng của người dùng.
  • Mức giá của bình gas được niêm yết rõ ràng để tránh việc khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trên đây là một số lưu ý về các cửa hàng gas uy tín khu vực Hồ Tùng Mậu, bạn đọc hãy tham khảo để chọn cho gia đình mình bình gas tốt nhất nhé.

>>Tham khảo thêm gas petrolimex Mỹ Đình