Hiện nay, lượng gas sử dụng ở Việt Nam ngày càng tăng lên, đặc biệt là các khu vực thành phố lớn như Hà Nội. Vì thế, có rất nhiều các đại lí cung cấp gas trên thị trường. Vậy mua gas giá rẻ Hà Nội ở đâu vừa đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Nên mua gas giá rẻ Hà Nội như thế nào là tốt nhất?

     Hầu hết các gia đình Việt Nam đều sử dụng gas để đun nấu, và vấn đề đặt ra ở đây là nên lựa chọn mua gas giá rẻ Hà Nội ở đâu?  Và gas như thế nào là tốt nhất? Một bình gas tốt thì phải có những đặc điểm sau:

  • Trước hết, là phải là một bình gas an toàn. Và ở đây, an toàn có nghĩa là chất lượng vỏ bình phải tốt. Đối với một công ty gas uy tín thì đây chính là yếu tố đầu tiên để đánh giá. Đối với vỏ bình thì phải có tem mác rõ ràng. Ví dụ như gas petrolimex Hà Nội thì trên cổ bình phải có dòng chữ in chìm petrolimex với mục đích để khách hàng nhận biết. Bên cạnh đó, vỏ bình sẽ có màu xanh da trời đặc trưng và logo chữ P màu vàng cam được in trên nền có màu xanh thẫm.
  • Tiếp đến, một bình gas tốt thì chất lượng gas phải tốt. Gas khi đun nấu phải có ngọn lửa màu xanh đều. Bình gas đủ khối lượng được ghi trên vỏ bình và chắc chắn không bị sang chiết. Có những cửa hàng vì lợi nhuận đã sang chiết gas làm mất đi quyền lợi của người sử dụng.
  • Và cuối cùng là ở khâu dịch vụ bảo hiểm và chăm sóc khách hàng thì cần phải có bảo hiểm khi mua bình gas và nhân viên giao hàng thì phải mặc đồng phục, có tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ hỗ trợ khách hàng trong công việc. Tác phong lắp đặt chính xác. Tư vấn giúp đỡ khi bình gas của khách hàng có vấn đề khi đang đun nấu.

Vậy nên mua gas giá rẻ Hà Nội ở đâu?

       Việc mua gas giá rẻ Hà Nội ở đâu cũng là một trong những vấn đề đối với người tiêu dùng. Một trong những thương hiệu uy tín nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất chính là gas petrolimex Hà Nội. Không chỉ có thương hiệu uy tín nhiều năm nay mà sản phẩm gas petrolimex còn có nhiều tính năng ưu việt như:

  • Chất lượng khí gas đầu vào luôn luôn ổn định.
  • Khối lượng của bình gas luôn luôn được đảm bảo.
  • Khi đun nấu ngọn lửa có màu xanh, không tạo than muội, không tạo khói, độ sạch cao, và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường.
  • Bảo hiểm tại gas petrolimex lên đến 300 triệu khi có sự cố xảy ra trong quá trình đun nấu và lỗi là do bình gas , van gas tự nhiên cháy nổ trong điều kiện bình thường.
  • Trong nhiều năm qua, gas petrolimex là hãng gas uy tín hàng đầu luôn đảm bảo chất lượng khí gas ổn định đó là do các quy trình kiểm định bằng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại và kĩ càng mỗi lần nạp gas vào bình.

     Nói về sự uy tín thì thương hiệu petrolimex luôn là số 1 về chất lượng khí gas, chất lượng vỏ bình và các dịch vụ vận chuyển lắp đặt. Gas petrolimex luôn đi đầu và phục vụ người dân trên mọi miền tổ quốc.