Dùng gas lậu, gas kém chất lượng là một nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến các vụ nổ gas hàng loạt. Để bảo vệ tính mạng cho bản thân và gia đình bạn nên lựa chọn cho mình những cửa hàng  gas uy tín, đảm bảo chất lượng.

Nhu cầu sử dụng gas chính hãng của khách hàng khu vực Kim Mã

Tình trạng gas giả gas kém chất lượng vẫn đang tràn lan trên thị trường, sự hám lợi của các cửa hàng vậy nên hàng giả, hàng nhái, gas nhái, gas lậu lẫn lộn với hàng thật.Theo thông kê của Hiệp Hội Gas Việt Nam thì hiện này trên thị trường gas giả gas nhái chiếm 30-40%, như vậy cứ 10 gia đình thì 3-4 gia đình đang giữ quả bom nổ chậm.  Đe dọa tính mạng của mọi người trong gia đình cũng như những nhà xung quanh.

Vấn đề này đang gây hoang mang lo lắng cho người dân, việc  chọn cửa hàng gas uy tín vô cùng quan trọng đối với khách hàng khu vực Kim Mã. Và chọn mua gas chính hãng ở đâu? Tôi xin giới thiệu cho bạn đại lí gas petrolimex khu Kim Mã đảm bảo gas chính hãng 100%. Không có hiện tượng trộn lẫn gas giả, mỗi cửa hàng bán lẻ gas của petrolimex đều phải kiểm định nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ phê duyệt và sẽ được kiểm tra định kỳ vậy nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi chọn mua gas của petrolimex.

Cách nhận biết gas petrolimex chính hãng.

Tất cả các cửa hàng gas petrolimex đều đảm bảo gas chính hãng tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cơ sở lợi dụng sự cả tin của khách hàng làm nhái gas của petrolimex. Để phân biệt gas petrolimex chính hãng không quá khó vì petrolimex đã làm tem chống giả và in chữ chìm nên rất khó làm giả, khách hàng chỉ cần lưu ý những đặc điểm sau:

 • Gas petrolimex chỉ có màu xanh nước biển có logo chữ P nền xanh chữ vàng cam quen thuộc của petrolimex trong khi đó các gas thường có đủ loại màu.
 • Bình gas petrolimex do các chi nhánh của công ty cung cấp nên các nhân viên đều mang đồng phục của petrolimex.
 • Trên bình gas của petrolimex có chứ petrolimex in chìm trên cổ bình.
 • Ngoài ra còn có tem chống hàng giả: và có 3 cách kiểm tra tem của petrolimex
 • Bôi nước lên phần màu cam chữ petrolimex màu đỏ sẽ hiện ra.
 • Dùng đen pin kiểm tra tiền giả chiều lên phẩn màu xanh chữ petrolimex sẽ hiện ra.
 • Và cuối cùng bạn có thể cào phần màu vàng mã số bí mật sẽ hiện ra, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: CHG <mã số bí mật> gửi 8077 sẽ có tin nhắn trả lời: chúc mừng bạn, bạn đã mua được sản phẩm chính hãng. Còn nếu không thì bạn đã mua phải hàng giả. Bạn nên gửi lại cho cửa hàng và đồng thời báo cáo lại với chính quyền.

Quyền lợi của khách hàng khi mua gas tại đại lí gas petrolimex khu Kim Mã:

 • Gas an toàn, ít muội, có trọng lượng chính xác, có thời gian sử dụng dài hơn hẳn những gas thông thường.
 • Sẽ mua được gas tốt nhất với giá chuẩn nhất, giá được niêm yết cho tất cả hệ thống của petrolimex.
 • Dịch vụ tốt, hệ thống nhân viên của đại lí gas petrolimex khu Kim Mã đều có chuyên môn nghiệp vụ cao, được qua các đợt huấn luyện phòng chống cháy nổ, có thể xử lí mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Giao hàng nhanh chóng, tân nơi.