Đối với các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu sử dụng gas lớn, bình gas 45kg giá bao nhiêu chính là câu hỏi thường trực của người làm nhiệm vụ quản lý, vật tư, hậu cần. Để tìm được đáp án cho câu hỏi của mình, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

 

Đặc điểm bình gas Petro 45kg

 

 

Tiêu chuẩn sản xuất vỏ bình gas 45kg

 

Trước khi tham khảo bình gas 45kg giá bao nhiêu, chúng ta cần phải hiểu rõ về sản phẩm này để từ đó có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Theo đó, các sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg đến từ các thương hiệu nổi tiếng nói chung, bình gas 45kg của PetroVietnam Gas nói riêng trên thị trường hiện nay hầu hết đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cụ thể là vỏ bình gas 45kgđược sản xuất từ vật liệu thép chất lượng tốt, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240 và đáp ứng được các quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam. Bình gas công nghiệp 45kg tương tự các sản phẩm bình gas Petrolimex 48kg, đều có thể chịu được áp lực rất cao khi chứa và chuyên chở gas. Vì vậy, các sản phẩm này đã được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định, cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng trên toàn quốc.

 

 Kích thước bình gas công nghiệp 45kg

 

Bình gas 45kg giá bao nhiêu có một phần phụ thuộc vào thiết kế, kích thước của sản phẩm. Lý do là vì những sản phẩm được sản xuất chắc chắn, đến từ thương hiệu uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với bình gas được gia công bởi những đơn vị nhỏ lẻ. Theo đó, bình gas công nghiệp 45kg được cung cấp bởi những đại lý uy tín như gas Petrolimex Mỹ Đình, gas Petrolimex Cầu Giấy,… có áp suất thiết kế là 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 34 Kg/cm2, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi chuyên chở và sử dụng. Thể tích của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas là 45kg Butan + Propan, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm và thông số chiều cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm. Vỏ bình gas công nghiệp 45kg có trọng lượng là 36,5kg, nếu chúng ta cộng với trọng lượng ruột là 45kg bằng khoảng hơn 80kg là bình đã được bơm đủ gas, giúp đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Bình gas 45kg giá bao nhiêu?

 

Theo các đại lý cung cấp gas trên thị trường hiện nay, giá bình gas công nghiệp 45kg đang ở khoảng 1.200 – 1.300.000 đồng/bình, tùy từng thương hiệu phân phối khác nhau. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo giá bình gas Petrolimex 48kg tháng 3/2018 hiện đang được phân phối bởi cửa hàng của hãng gas uy tín ở Hà Nội là 1.329.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng) để có thể đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, nếu đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng gas nhiều, là khách hàng của các đại lý gas uy tín thì sẽ được các đơn vị này cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và áp dụng mức chiết khấu tốt hơn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas 45kg giá bao nhiêu của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về đặc điểm, giá thành của sản phẩm này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.