Bếp gas là vật dụng không thế thiếu trong bất cứ gia đình nào, điều này kéo theo việc lựa chọn các hãng gas là vô cùng quan trọng. Các loại gas trên thị trường uy tín nhất hiện nay là gì ? Sau đây Cửa hàng gas Petrolomex số 35 số 85A Nguyễn Khang, Cầu Giấy sẽ cùng quý khách đi tìm hiểu dùng gas hãng nào tốt nhé.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam các thương hiệu gas rất đa dạng. Trong đó, 3 “ông lớn” trong thị trường gas Việt Nam hiện nay phải kể đến: Petrolimex gas, Totalgaz gas, Shell Gas.

Dùng gas hãng nào tốt – Petrolimex gas

* Tổng công ty Gas Petrolimex là một trong các Tổng công ty mà Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối. Mạng lưới phân phối của Gas Petrolimex trải rộng đủ trên 63 tỉnh thành cả nước, với hàng nghìn cửa hàng xăng dầu Petrolimex và cửa hàng chuyên doanh gas trực thuộc các Công ty Xăng dầu. Gas Petrolimex được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường, và là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu về sản lượng và thị phần tòan quốc.

Thương hiệu gas Petrolimex với những ưu điểm vượt trội như: Khí gas cháy không tạo muội, không tạo khói, độ sạch cao, không gây ô nhiễm môi trường, đốt cháy hoàn toàn… nên đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ nhiều năm nay. Hiện nay Gas Petrolimex đã có mặt ở khắp mọi nơi và phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và tiêu dùng của xã hội.

* Đặc điểm của bình gas Petrolimex:

Các bình gas Petrolimex thống nhất một màu sắc và ngoài vỏ bình có Logo thương hiệu, bình gas petrolimex có in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình.

Mỗi bình gas có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ Nhà Máy/Trạm chiết…

Bình gas Petrolimex được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.

Bình gas Petrolimex được niêm phong bằng màng co kèm theo tem chống giả có tính bảo mật cao. Khi nhận sản phẩm bình gas quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu người giao giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên niêm phong.

Dùng gas hãng nào tốt – TotalGas

* Hãng gas Totalgas thuộc tập đoàn Total – một trong bốn tập đoàn năng lượng lớn nhất trên thế giới và đi đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với lịch sử phát triển hơn 90 năm trên thế giới và nhân sự trên 100.000 nhân viên toàn cầu, tính đến nay sản phẩm của Totalgas đã được phân phối ở hơn 130 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm của Toatalgas đã có mặt hơn 25 năm và được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng.

Là thương hiệu khí dầu mỏ hóa lỏng thuộc tập đoàn Total (Pháp), Totalgas Việt Nam hiện là công ty LPG lớn thứ 2 trên thị trường. Bước chân vào Việt Nam từ những năm 1990 bằng sự ra đời của Công ty Khí đốt Sài Gòn (Elf Gaz Saigon), chỉ sau 7 năm, Totalgas đã thành công phủ khắp cả nước bằng sự ra đời của các chi nhánh ở Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

* Đặc điểm nhận dạng Totalgas:

Tem chống giả: mọi sản phẩm của Totalgas đều được gắn tem chống giả theo công nghê mới nhất của Bộ Công An. Sản phẩm chuẩn là sản phẩm tem còn nguyên vẹn, dán trực tiếp lên niêm màng co của bình gas tại vị trí dễ quan sát thấy.

Niêm phong màng co: các sản phẩm của Totalgas đều được gắn niêm màng co đặc trưng của hãng, được hút chân không ép chặt vào van bình gas.

Nhãn dán hàng hóa: sản phẩm của Totalgas đều được dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Công Thương. Nhãn dán được sản xuất theo mẫu thiết kế đặc trưng của Totalgas.

Dùng gas hãng nào tốt – Shell Gas

* Shell gas là một sản phẩm của Siam Gas hay còn gọi là công ty TNHH T&T Long An. Đây là đơn chuyên phân phối các sản phẩm LPG, dầu nhờn của Shell cho xe ô tô, mô tô, xe tải và các ứng dụng cho ngành công nghiệp. Sản phẩm dầu nhờn Shell liên tục đáp ứng nhu cầu thay đổi cho ngành công nghiệp để mang lại chất lượng bôi trơn, tối ưu hóa hiệu quả của thiết bị và giá trị khách hàng.

Shell Gas luôn đảm bảo dù khách hàng lớn hay nhỏ cũng cam kết áp dụng tiêu chuẩn của mình để đem lại lợi ích tốt nhất cũng như đảm bảo các giải pháp năng lượng phù hợp nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. An toàn cũng là tiêu chí quan tâm nghiêm ngặt hàng đầu của Shell thông qua việc vận chuyển và sử dụng bình gas chuyên dụng cũng như hướng dẫn chặt chẽ bởi nhân viên đào tạo an toàn của Shell.

Hy vọng, với những thông tin được cung cấp ở trên, quý khách đã có câu trả lời dùng gas hãng nào tốt. Chúc quý khách chọn được cho mình một thương hiệu gas và một bình gas phù hợp với gia đình.