Những ngày gần đây, trên cả nước xảy ra những vụ tai nạn gas gây hậu quả nghiêm trọng khiến cho người dân đang rất lo ngại và có chiều hướng tìm các sản phẩm giúp an toàn khi sử dụng gas. Sản phẩm bình gas Composite an toàn chính là một trong những phương án được nhiều người tiêu dùng sử dụng để giữ an toàn gas.

Tình trạng an toàn gas hiện tại

Sau khi đọc tin tức về vụ nổ gas ở Hà Nội làm 2 người chết, chị C.Phương (quận Bình Thạnh) đã quyết định mua 1 chiếc bếp điện từ thay thế cho chiếc bếp gas đơn mà chị dùng nhiều năm nay. Chị cho biết: “Nghe thông tin báo đăng thấy ghê quá. Đổi dùng bếp từ cho yên tâm. Chị đã mua một bếp từ để sẵn rồi, chỉ chờ coi ngày tốt là chuyển chiếc bếp gas đi. Dù tốn kém một chút nhưng an tâm”.

Nhất là sau khi bài viết kể về lời thú tội của một nhân viên giao gas nói về lý do bình gas hay xảy ra sự cố là do chính nhân viên giao gas phá hoại càng khiến nhiều người bât an hơn. Ai cũng lo lắng: “Biết đâu mình cũng rơi vào trường hợp này”.

Tiêp đó, thông tin nổ bình gas ở nhà hàng Hoàng Ty (quận 1, TPHCM) càng khiến người dân lo lắng hơn. Nhiều gia đình dù “gan lì” hoặc tiếc tiền không thay loại bếp khác cũng đã kiểm tra lại bình gas nhà mình đang sử dụng. Theo thống kê tại một số cửa hàng gas ngẫu nhiên cho thấy : những ngày gần đây, lượng khách yêu cầu nhân viên cửa hàng gas đến kiểm tra hệ thống gas tăng đột biến.

Nhiều gia đình cẩn trọng hơn đã mua sắm thêm các thiết bị cảnh báo, tự động ngắt gas khi có sự cố rò rỉ. Một số gia đình khác, có điều kiện và vẫn thích sự tiện lợi của bếp gas thì bỏ tiền ra thay mới bếp, mua sắm các loại bếp hiện đại có hệ thống cảm ứng nhiệt, tự ngắt an toàn…

Sản phẩm bình gas Composite Petrolimex : Giải pháp tốt nhất cho an toàn bình gas

Để giúp khách hàng an tâm khi sử dụng gas, Petrolimex đã tung ra sản phẩm bình gas làm bằng Composite . Đây là loại bình gas cao cấp, an toàn, được các quốc gia phát triển ở Châu Âu, Mỹ, Trung Đông … tin dùng.

Đại diện Petrolimex cho biết: “Bình gas này được làm bằng chất liệu sợi Composite và sợi thủy tinh nên không dẫn nhiệt, dù nhiệt độ bên ngoài có cao thì bên trong bình vẫn ổn định, áp suất ổn định rất an toàn, không lo nổ. Conposite cũng không dẫn điện nên tránh được tình trạng cháy nổ do chập điện”.

Bình gas làm bằng Composite được sản xuất tại Na Uy theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu.

Bình gas cao cấp Composite có cả 2 loại van đứng và van ngang, phù hợp với tất cả cá loại bếp gas trên thị trường.

Bình gas chống cháy nổ Composite cũng đã được kiểm định mẫu tại Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn (Bộ Nông nghiệp Và Phát triển nông thôn).

 

Đại lý Gas Thành Tâm là đơn vị phân phối bình gas Composite chất lượng cao chính hãng tại Hà Nội với giá thành vô cùng hợp lý.

Giá Bình gas Composite an toàn, chống cháy nổ  : 440.000 VNĐ